Hóng Choáng ngợp với loạt khách mời siêu sao trong live-action Kyou kara Ore wa!!

Choáng ngợp với loạt khách mời siêu sao trong live-action Kyou kara Ore wa!!

Đăng vào ngày trong Tin tức 3780

Bộ phim chuyển thể từ manga học đường hài hước của Nishimori Hiroyuki sẽ lên sóng trong tháng 10.

Trang web chính thức của bộ phim truyền hình Kyou kara Ore wa!! vừa công bố một loạt diễn viên khách mời vào ngày 01/10. Họ sẽ góp mặt với những vai diễn xuất hiện từ đầu cho đến tập cuối cùng của phim:

Kyou kara Ore wa!!
(c) NTV

Đó là các ngôi sao đình đám Arai Hirofumi, Iketani Nobue, Oguri Shun, Shimazaki Haruka, Takahashi Katsumi, Tsutsumi Shinichi, Hashimoto Jun, Hamabe Minami, Yagira Yuya, Yamazaki Kento, Yamada Takayuki, Yokoyama Ayumu.

Trước đó đoàn phim cũng bật mí một dàn diễn viên khách mời khủng không kém trong vai những kẻ đối đầu với các nhân vật chính, đó là Shirota Yu, Nakamura Tomoya, Suga Kenta, Katsuya, Tozuka Junki, Sakata Tadashi, Namioka Kazuki, Abe Ryohei, Hirano Kinari, Shibuya Kento, Ikeda Junya.

Kyou kara Ore wa!!
(c) NTV

Có thể nói Kyou kara Ore wa!! là tập hợp của một dàn sao trong mơ, đến mức nam diễn viên chính Kaku Kento đã nhận xét rằng dàn khách mời đủ để thực hiện một bộ phim điện ảnh siêu khủng.

Kyou kara Ore wa!!
(c) NTV

Câu chuyện xoay quanh hai nam sinh Mitsuhashi Takashi (Kaku) và Ito Shinji với những quan điểm sống trái ngược. Takashi luôn đặt bản thân mình lên trên mọi thứ, còn Shinjo nghĩa khí và sẵn sàng vì mọi người, nhưng khi hợp sức thì họ đã trở thành một bộ đôi chọc trời khuấy nước không ai sánh bằng!

Nhân vật Shinji do Kentaro thủ vai. Ngoài ra còn có sự tham gia của Taiga, Yamoto Yuma, Suzuki Nobuyuki, Isomura Hayato, Seino Nana, Hashimoto Kanna, Wakatsuki Yumi, Masaki Reiya, Muro Tsuyoshi, Sato Jiro, Jiro, Hasegawa Shinobu, Izuka Kenta, Aihara Mika, Sena Jun, Yoshida Kotaro.

Kyou kara Ore wa!! được chiếu lúc 10 giờ 30 tối chủ nhật hàng tuần trên NTV, bắt đầu từ ngày 14/10 sắp tới. Sau 21 năm ra mắt, đây là lần đầu tiên manga này được chuyển thể live-action.

Nguồn: Anime News Network

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"