Hóng Fan SMAP mong đợi cả năm người cùng chơi game Judge Eyes do Kimura Takuya đóng vai chính

Fan SMAP mong đợi cả năm người cùng chơi game Judge Eyes do Kimura Takuya đóng vai chính

Đăng vào ngày trong Tin tức 767

Sau khi nhóm tan rã thì fan hâm mộ luôn chờ đợi những cơ hội mỏng manh để nhóm có thể hoạt động với nhau.

Kimura Takuya
(c) SEGA

Game PS4 JUDGE EYES sắp ra mắt (từ nhà sản xuất của Ryu ga Gotoku hay còn gọi là Yakuza) với nhân vật chính do Kimura Takuya thủ vai, fan của SMAP tự hỏi những người bạn cũ của KimuTaku liệu có chơi game này không.

Kusanagi Tsuyoshi chơi game trên trang YouTube của mình và nhiều người đã đăng trạng thái trên mạng xã hội là: “Có khi nào chúng ta có thể nhìn thấy Kusanagi điều khiển KimuTaku hay không?”. Và nhiều người cũng phát hiện ra Inagaki Goro và Katori Shingo cũng xuất hiện trên Youtube của Kusanagi, liệu tất cả bọn họ đều sẽ chơi game này chứ?

Nakai Masahiro còn là fan cứng của series Ryu ga Gotoku.

SMAP tan rã là một trong những điều nuối tiếc nhất trong ngành giải trí Nhật Bản và bất cứ ai cũng đều không muốn họ ngừng hoạt động như thế này. Nhiều người cho rằng họ sẽ tổ chức concert chia tay để cả nhóm có thể cùng nhau đứng trên sân khấu nhưng đến cuối cùng điều đó vẫn không xảy ra và tất cả những gì họ có thể làm là màn biểu diễn cuối cùng trên chương trình SMAP x SMAP.

Mọi thứ ngày càng tồi tệ hơn khi mà Kusanagi, Inagaki và Katori đều rời khỏi Johnny’s, cơ hội để cả năm người tương tác với nhau vô cùng mỏng manh, chứ đừng nói đến việc ba người đồng ý tái hợp với Kimura Takuya hay Nakai Masahiro, hai người vẫn còn đang ở Johnny, và ngược lại.

Nếu như bọn họ đều cùng chơi Judge Eyes và điều khiển nhân vật của Kimura Takuya thì chắc chắn sẽ thú vị lắm đây.

Nguồn: Neo-Tokyo 2099