Hóng Live-action Cheer Danshi!! bật mí dàn diễn viên phụ và video hậu trường

Live-action Cheer Danshi!! bật mí dàn diễn viên phụ và video hậu trường

Đăng vào ngày trong Tin tức 405

Các diễn viên đã học nhảy cổ động từ nhóm cựu sinh viên được đã truyền cảm hứng cho quyển tiểu thuyết nguyên tác.

Ngày 15/09, đội ngũ thực hiện live-action Cheer Danshi!! chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Asai Ryo vừa bật mí thêm năm diễn viên mới. Ngoài ra, Bandai Namco Arts cũng bắt đầu phát trực tuyến một video cảnh tập luyện của dàn diễn viên theo hướng dẫn của các cựu sinh viên từ nhóm cổ vũ Shockers, chính là nhóm được cuốn tiểu thuyết lấy cảm hứng sáng tác.

Hai diễn viên chính đã được công bố trước đó là Yokohama Ryusei trong vai Bando Haruki và Nakao Masaki trong vai Hashimoto Kazuma. Năm diễn viên mới được bổ sung gồm (hàng dưới, theo thứ tự từ trái sang phải):

Cheer Danshi!!
(c) Natalie

- Seto Toshiki vai Tokugawa Sho
- Iwaya Shogo trong vai Hasegawa Gen
- Sugawara Ken vai Suzuki Soichiro
- Kodaira Daichi vai Tono Koji
- Asaka Kodai vai Mizoguchi Wataru

Cuốn tiểu thuyết về đề tài tuổi trẻ xoay quanh những thành viên "dễ thương và hơi kỳ quặc" của đội cổ vũ ở một trường đại học nam và câu chuyện dựa theo đội nam sinh cổ vũ có thật ngoài đời Shockers. Shueisha xuất bản cuốn tiểu thuyết vào năm 2013 và đã bán được hơn 170.000 bản in.

Vai trò chỉ đạo thực hiện bộ phim được giao cho đạo diễn 27 tuổi Kazama Hiroki (từng thực hiện các bộ phim ngoại truyện mini After the RainTeiichi no Kuni).

Cheer Danshi!! dự kiến sẽ công chiếu vào đầu năm 2019 tại Nhật Bản. Thời gian quay phim đã bắt đầu vào tháng này.

Kondo Kenichi đã phát hành bản manga vào tháng 04/2016, anime chuyển thể được ra mắt vào tháng 07/2016 và phiên bản kịch sân khấu được công diễn vào tháng 12/2016.

Nguồn: Anime News Network
Dịch: Lyviatan

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"