Hóng Phim điện ảnh 3D Kanojo Real Girl công bố loạt clip mới và bật mí ca khúc chủ đề

Phim điện ảnh 3D Kanojo Real Girl công bố loạt clip mới và bật mí ca khúc chủ đề

Đăng vào ngày trong Tin tức 1139

Đây là live-action do Nakajo Ayami và Sano Hayato đóng chính sẽ ra rạp vào tháng 9 sắp tới.

3D Kanojo: Real Girl
(c) Warner Bros.

Warner Bros. vừa công bố một số đoạn clip cho live-action 3D Kanojo: Real Girl chuyển thể từ manga của Nanami Mao. Đoạn video thứ nhất là ca khúc chủ đề Bedtime Story do Nishino Kana thể hiện. Video thứ hai là các diễn viên chính thực hiện những động tác minh họa vũ đạo cho ca khúc. Video thứ ba là loạt hình họa đi kèm lời ca khúc.

Bộ đôi diễn viên chính trong phim là Nakajo Ayami và Sano Hayato. Câu chuyện xoay quanh Tsutsui Hikari (Sano), một otaku chính hiệu và hoàn toàn nhút nhát ở trường. Hikari không có bạn bè và chỉ chìm đắm trong anime, game cùng những cô gái của thế giới ảo. Một ngày nọ, khi Hikari đang làm nhiệm vụ dọn hồ bơi, Ikarashi Iroha (Nakajo), hot girl của trường cao trung, bỗng tiến đến và thổ lộ tình cảm với cậu.

3D Kanojo Real Girl
(c) Warner Bros.

Các diễn viên khác gồm có Shimizu Hiroya, Tsunematsu Yuri, Kamishiraishi Moka, Yutaro, Kanda Sayaka, Takeuchi Riki, Hamada Mari, Miura Takahiro, Towa Araki. Phim do Hanabusa Tsutomu đạo diễn. Ông từng thực hiện một số phim điện ảnh, truyền hình cùng chủ đề học đường như Miseinen Dakedo Kodomo Janai, Asahinagu, Tori Girl!, Heroine Shikkaku, Kakegurui.

3D Kanojo: Real Girl sẽ chính thức ra rạp từ ngày 14/9/2018.

3D Kanojo Real Girl
3D Kanojo Real Girl
3D Kanojo Real Girl
3D Kanojo Real Girl3D Kanojo Real Girl
​​​​​​​​​​​​​​(c) Warner Bros.

Nguồn: Anime News Network

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"