Hóng Tsuchiya Tao và Takeuchi Ryoma tham gia Shitamachi Rocket Season 2

Tsuchiya Tao và Takeuchi Ryoma tham gia Shitamachi Rocket Season 2

Đăng vào ngày trong Tin tức 1255

Phần mới nhất của loạt phim truyền hình được yêu thích sẽ lên sóng vào mùa thu năm nay.

Shitamachi Rocket Season 2, Abe Hiroshi
(c) TBS

Hôm nay TBS vừa công bố thêm một số diễn viên sẽ tham gia phần 2 của phim truyền hình Shitamachi Rocket do Abe Hiroshi đóng chính. Phim được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ikeido Jun. Năm 2011, tác phẩm đã đoạt Giải Naoki lần thứ 145.

Đây là phần mới nhất sau phần 1 phát sóng vào năm 2015 được khán giả cực kỳ yêu thích với mức rating trung bình lên đến 18.64%. Trước đó đã có công bố Abe tiếp tục thủ diễn vai chính là cựu khoa học gia Tsukuda Ryohei, cùng một số diễn viên phụ như Tatekawa Danshun, Yasuda Ken, Wada Soko, Konno Hiroki, Nakamoto Ken, Tanida Ayumi.

Shitamachi Rocket Season 2
(c) TBS

Trong Shitamachi Rocket Season 2, Tsuchiya vào vai con gái của Ryohei, còn Takeuchi là một nhân viên trẻ thuộc phòng Nghiên cứu Phát triển của Nhà máy Tsukuda. Ngoài ra còn có một số gương mặt mới cũng sẽ tham gia như Asakura Aki, Maya Miki, Kinoshita Hoka, Megumi Toshiaki, Ikehata Shinnosuke và Baisho Mitsuko.

Câu chuyện trong phần hai xoay quanh một cuộc chiến mới của cựu khoa học gia Tsukuda Kohei. Nhà máy Tsukuda do ông điều hành sau khi được thừa hưởng từ cha hiện đang đối mặt với nhiều khó khăn trong hợp đồng với các khách hàng. Để vực dậy tình hình, Kohei bắt đầu đưa nhà máy tiến vào một cuộc chuyển đổi quan trọng. 

Shitamachi Rocket Season 2 được công chiếu trong khung giờ vàng 9 giờ tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu tứ tháng 10/2018.

Shitamachi Rocket Season 2
Shitamachi Rocket Season 2
Shitamachi Rocket Season 2
Shitamachi Rocket Season 2
​​​​​​​​​​​​​​(c) TBS

Nguồn: Natalie

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"