Nóng Chiếu phim phi lợi nhuận lần thứ 48 + 49: Lãng khách Rurouni Kenshin

Chiếu phim phi lợi nhuận lần thứ 48 + 49: Lãng khách Rurouni Kenshin

Đăng vào ngày trong Tin tức 2226

Chúng ta đã từng ngồi lại xem với nhau bộ live-action Rurouni Kenshin phần đầu tiên, vậy thì không lý do gì lại không xem tiếp phần 2 và 3 nhỉ. Vì 2 phần sau có liên kết với nhau nên tụi mình sẽ chiếu trong cùng một ngày.


(c) Warner Bros. Pictures Japan

Nếu bạn chưa xem phần 1 cũng không sao cả, vẫn dễ dàng để hiểu 2 phần sau. Và vì thời lượng phim khá dài, nên nếu chỉ có thể xem 1 trong 2 phần tới đây cũng không hề gì, tụi mình sẽ cố gắng bàn luận để các bạn dễ hiểu nhất. Nói chung là, hãy đến để cùng nhau ôn lại tình yêu một thời của chúng ta nào.

Hãy cùng Ho!Takky xem phim vào lúc 13:00 Chủ Nhật, ngày 05/08/2018 tại tầng 3 của Trà sữa Ryucha, 329 Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận. Để đăng ký xem phim, các bạn chỉ cần inbox cho https://www.facebook.com/hotakky/ theo mẫu sau:

Số chỗ đăng ký (nhiều nhất 2 ghế)
Họ và tên (của những bạn tham dự)
Số điện thoại (của bạn đại diện đăng ký)
Phần phim đăng ký xem: phần 2 (lúc 13h) / phần 3 (lúc 16h) / cả 2 phần
Bạn biết chương trình chiếu phim thông qua page nào
Bạn là fan của nghệ sĩ nào
Phim mà bạn muốn đề cử trong đợt chiếu sắp tới


Lần này chúng ta sẽ có sự thay đổi khá lớn là không chiếu miễn phí nữa mà sẽ thu một phần phí để hỗ trợ cơ sở vật chất và để các buổi chiếu phim phi lợi nhuận như thế này có thể kéo dài (mãi mãi). Tụi mình xin mạn phép thu 50.000đ/ bạn cho cả 2 suất này, bạn có thể chọn xem 1 suất hoặc cả 2. Chi phí này được dùng để bù lỗ cho chương trình chiếu phim. Các bạn nhớ ở lại bàn luận và rút thăm trúng những phần quà may mắn, trong đó có tiểu thuyết gốc nha. Cảm ơn các bạn.

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"