Top Fujiki Naohito và những điều thú vị xoay quanh bộ phim Kokoro ga Pokkito ne

Fujiki Naohito và những điều thú vị xoay quanh bộ phim Kokoro ga Pokkito ne

Đăng vào ngày trong Tin tức 599

Bài phỏng vấn độc quyền do Fuji TV thực hiện năm 2015.

Fujiki Naohito
(c) metropolitana.tokyo

Nam diễn viên phong cách, đẹp trai, và giọng nói nhẹ nhàng Fujiki Naohito xuất hiện với vai chính trong vô số những bộ phim truyền hình, điện ảnh, và kịch. Là một nghệ sĩ đa tài, Fujiki Naohito còn là người dẫn chương trình / host, người kể chuyện và thậm chí là một nhạc sĩ! Trong bộ phim hài lãng mạn Kokoro ga Pokkito ne của Fuji TV, Fujiki Naohito vào vai Otake Shin, một chủ cửa hàng đồ nội thất cổ, siêu hấp dẫn cả trong lẫn ngoài, nhưng quá vô tư. Trong cuộc phỏng vấn này, chúng tôi đã hỏi Fujiki Naohito về những suy nghĩ và ý kiến ​​khi đảm nhận vai Shin cũng như trải nghiệm của anh trong bộ phim này.

Bây giờ câu chuyện đã đi được quá nửa bộ phim, nhân vật Shin của anh đã cho thấy một số thay đổi.

Shin hoàn toàn vô tư, kiểu người hạnh phúc-đem-may mắn mà chỉ có vấn đề là quá bàng quan, vì vậy tôi nghĩ rằng Shin là 180 độ đối nghịch với tôi. Trong tập 5, khi anh ấy nói, "Tôi thực sự chưa từng cảm thấy tức giận hoặc không hài lòng với mọi người hay với thế giới xung quanh tôi." Tôi như thế, "Thôi nào, một con người có thể như vậy được sao?" * Cười * Trong tập 6, có một cảnh mà Shin không thể nói cho Haruta biết chuyện gì đã xảy ra và anh phải giữ nó cho riêng mình. Sau đó, anh ta nói "Vì vậy, đây là những gì mọi người gọi là" bí mật "." Ý tôi là, làm thế nào để ai đó có thể hoàn toàn cởi mở và trung thực về mọi thứ với mọi người? Điều đó là không thể! Nó khiến tôi hơi lo lắng cho Shin. *cười*


(c) Fuji TV

Biên kịch Okada Yoshikazu cũng đã đề cập đến điều này, nhưng tính cách kì quặc của Shin chỉ có thể tin được bởi sự thể hiện của anh. Shin thậm chí còn có vẻ quyến rũ hoặc đáng yêu theo cách nào đó.

Trong tập 6, có một cảnh mà tôi thực sự đặt câu hỏi về một số hành vi của anh ấy. Sau đó Tomoko (Yamaguchi Tomoko) nói với tôi, "Đó là những gì làm cho Shin quyến rũ." Sau khi nghe điều đó, tôi đã có thể chấp nhận điều đó. Ý tôi là, nếu nó làm cho anh ấy quyến rũ, thì tại sao lại không, phải không?

Trong lúc hóa thân thành Shin Shin, có điều gì anh đặc biệt chú ý không?

Tôi cố gắng truyền tải tính cách của Shin bằng những từ ngữ đơn giản và dễ hiểu để hiểu đầy đủ về anh ấy, nhưng tôi không bao giờ chắc chắn liệu cách mình diễn vai Shin có thực sự phù hợp với tính cách của anh ấy hay không. Ví dụ, biểu cảm gương mặt mà tôi nghĩ rằng sẽ xuất hiện ở Shin trong một tình huống nhất định có thể không phải lúc nào cũng chính xác. Vì vậy, tôi luôn luôn xin lời khuyên và ý kiến ​​từ đạo diễn và mọi người.

Nghe nói rằng việc quay phim diễn ra rất suôn sẻ. Bầu không khí chung ở trường quay như thế nào?

Vâng, nó thực sự rất tốt. Chúng tôi sắp xếp thời gian diễn tập trước mỗi cảnh trong quá trình quay, vì vậy nó giúp ích. Các diễn viên đều là những người trưởng thành, nên bầu không khí trên sân khấu luôn rất thân thiện và ấm cúng.

Khi câu chuyện đi đến hồi kết, có ý kiến cho rằng một số phát triển rất đáng ngạc nhiên dự kiến ​​sẽ diễn ra. Anh cảm thấy tò mò nhất về điều gì?

Về Eriko, tất nhiên rồi! Cô ấy đang rình rập mọi người và đột nhiên trở nên cuồng loạn. Cô ấy đáng sợ, phải không? * cười * Ngoài ra, cả Fumi và Kayoko đều thú nhận rằng chúng tôi không thể nói rằng họ chỉ đùa hay nghiêm túc. Nó thực sự vượt ra khỏi trí tưởng tượng của tôi về những gì sẽ xảy ra và làm thế nào mọi thứ diễn tiến vào phút cuối. *cười*

Cuối cùng, anh có thể gửi lời nhắn nhủ đến khán giả không?

Kokoro ga Pokkito ne không phải là một sự hồi hộp hay bí ẩn nơi những điều ấn tượng liên tục xảy ra; đó là một câu chuyện nhỏ hơn, có nhịp độ chậm hơn. Đó là điều làm nên bộ phim khiến khán giả có thể cảm thấy thân mật hoặc gần gũi hơn với tất cả các nhân vật. Tôi hy vọng rằng khán giả sẽ tìm thấy một số yếu tố trong mỗi nhân vật mà họ có thể liên quan đến và thích xem chúng khi câu chuyện tiến triển, bao gồm cả những khuyết điểm và các vấn đề tình cảm của họ. Trong cuộc sống thực, thật sự rất khó để giữ "lành mạnh" trong cả tâm trí và cơ thể, vì vậy tôi cũng hy vọng rằng bộ phim này sẽ bằng cách nào đó khiến khán giả suy ngẫm về chính mình.

 

Nguồn: Fuji TV

Kiyomizu

Kiyomizu

Thích mưa, yêu biển và thương K!