Hóng Phim điện ảnh Junpei, Kangaenaose hé lộ trailer và ca khúc chủ đề

Phim điện ảnh Junpei, Kangaenaose hé lộ trailer và ca khúc chủ đề

Đăng vào ngày trong Tin tức 1406

Bộ phim do cặp đôi diễn viên trẻ đầy triển vọng Nomura Shuhei và Yanagi Yurina đóng chính.

Junpei, Kangaenaose
(c) ARK Entertainment

Theo thông tin đã được công bố, ban nhạc rock the pillows sẽ đảm nhận ca khúc chủ đề cho phim điện ảnh Junpei, Kangaenaose (tựa tiếng Anh: Junpei, Think again) do Nomura Shuhei đóng chính. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Okuda Hideo và do Morioka Toshiyuki đạo diễn.

Đây là câu chuyện về cuộc gặp gỡ định mệnh nhưng ngắn ngủi giữa Junpei, một yakuza với nhiệm vụ thủ tiêu yakuza cao cấp của băng đảng đối thủ và Kana (Yanagi Yurina), một cô gái văn phòng bình thường. Họ trải qua ba ngày cùng nhau trước khi Junpei thực hiện nhiệm vụ của mình, liệu điều gì sẽ chờ đợi họ phía trước?

thepillows

Với tên gọi Mabushii Yami no Melody (tạm dịch Melody of dazzing darkness), ca khúc chủ đề của cho Junpei, Kangaenaose đã được the pillows sáng tác dựa trên chính một câu thoại “Wasureru nayo… Ore no koto” (tạm dịch Xin đừng quên… tôi) của nhân vật Junpei. Mabushii Yami no Melody sẽ nằm trong album REBROADCAST, dự kiến phát hành vào ngày 19/09.

Ngoài ra, trailer chính thức của Junpei, Kangaenaose đã được đăng tải trên Youtube. Phim sẽ được công chiếu vào 22/09/2018.

 

Một số hình ảnh từ bộ phim:

Junpei

junpei

junpei

Junpei, Kangaenaose

Junpei, Kangaenaose
(c) ARK Entertainment

Nguồn: Natalie