Hóng Mizushima Hiro bất ngờ vì khả năng đá bóng thiên bẩm của con gái

Mizushima Hiro bất ngờ vì khả năng đá bóng thiên bẩm của con gái

Đăng vào ngày trong Tin tức 1818

Công chúa nhỏ của nhà Mizushima và Ayaka bây giờ đã được 3 tuổi.

Mizushima Hiro

Mới đây, nam diễn viên Mizushima Hiro đã viết lời khen ngợi con gái mình trên mạng vì khả năng đá bóng giỏi bất ngờ của cô bé.

Có một lần anh dẫn cô bé ra công viên chơi, Mizushima quyết định thử chơi bóng đá với cô bé và cô bé ngay lập tức học được cách chơi. Anh nói rằng anh chưa từng dạy cho cô bé nên đây hoàn toàn là một điều kinh ngạc.

Anh chia sẻ cô bé lập tức di chuyển như thể là một người khác vậy, chẳng phải là con gái anh nữa. Cô bé rê bóng một cách hoàn hảo, đến nỗi mà Mizushima phải gọi cô bé là “cầu thủ thiên tài”.

Bóng đá là sở thích của Mizushima, và anh tự hỏi rằng có phải con gái mình đã được di truyền tình yêu đá bóng ấy từ anh không.

Mizushima chia sẻ một tấm hình 2 cha con đang chơi đá bóng lên Instagram. Anh vi von cô bé với cầu thủ chuyên nghiệp Leo Messi, và ví mình là Cristiano Ronaldo.

Mizushima Hiro

Mizushima kết hôn với nữ ca sĩ Ayaka vào tháng 2/2009, và bé gái nhà anh ra đời vào tháng 6/2015. Trên trang Instagram của Mizushima thường xuất hiện con gái nhà mình, ngay cả các fan hâm mộ cũng đều yêu thích.

Mizushima được xem là “ông bố sao lý tưởng” và nhận được rất nhiều sự chú ý mỗi khi anh nhắc về con gái mình.

Nguồn: Arama Japan