Hóng Kato Shigeaki tiếp tục hoạt động và tham gia phim truyền hình mới

Kato Shigeaki tiếp tục hoạt động và tham gia phim truyền hình mới

Đăng vào ngày trong Tin tức 699

Thành viên nhóm NEWS sẽ không tạm ngưng công việc hiện tại dù anh cũng vướng vào vụ tai tiếng vừa qua.

Kato Shigeaki

Theo một bài báo đăng trên Shukan Bunshun vài ngày trước, Kato Shigeaki và thành viên cùng nhóm NEWS là Koyama Keiichiro đã có hành động thúc giục một cô gái tuổi vị thành niên uống rượu trong một buổi tiệc diễn ra vào mùa đông vừa qua.

Phản hồi về những tranh cãi gây xôn xao dư luận, Koyama quyết định tạm ngưng hoạt động trong một thời gian chưa xác định. Trong chương trình tin tức news every anh thường tham gia, Koyama đã nói lời xin lỗi về vụ việc và giải thích rằng anh không hề biết cô ấy chưa đến tuổi thành niên. Anh thông báo tạm ngưng hoạt động để kiểm điểm lại hành vi không tương xứng của mình và nhìn nhận lại bản thân.

Còn Kato vẫn tiếp tục các hoạt động cùng nhóm và của riêng anh. Từ tháng 7 năm nay, Kato sẽ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình Zero Ikkakusenkin Game do NTV sản xuất. Theo thông báo từ phòng PR của đài, anh vẫn sẽ tham gia trong phim. Bộ phim đã được quay từ trước khi xuất hiện bài báo của Bunshun.

Zero Ikkakusenkin Game

Theo dự kiến trước đó, lẽ ra Koyama cũng góp mặt trong phim với vai diễn bạn của nhân vật do Kato đóng, ngoài ra còn có sự tham gia của 2 thành viên còn lại trong nhóm NEWS. Vì anh đã tuyên bố tạm ngừng hoạt động, NTV cho biết họ đang trong quá trình bàn bạc về vai diễn này.

Nguồn: Jpop Asia

Ajisai

Ajisai

Đắm chìm trong nam sắc ^o.o^