Hóng Nikaido Fumi hóa thân thành mỹ nữ lộng lẫy trong quảng cáo mới của Majolica Majorca

Nikaido Fumi hóa thân thành mỹ nữ lộng lẫy trong quảng cáo mới của Majolica Majorca

Đăng vào ngày trong Tin tức 959

Majolica Majorca là một nhãn hàng mỹ phẩm thuộc quyền quản lý của Shiseido.

Nữ diễn viên Nikaido Fumi đóng quảng cáo cho nhãn hàng mỹ phẩm Majolica Majorca.

Majolica Majorca là một trong những đứa con của ông lớn Shiseido. Họ sản xuất rất nhiều loại sẩn phẩm làm đẹp như mascara, son môi, kẻ mắt, sơn móng tay, và kẻ lông mày. Majolica Majorca được biết đến qua bao bì sang trọng và vô cùng “hoàng gia”.

Quảng cáo lần này không chỉ là một đoạn vỏn vẹn 15 hay 30 giây, mà nó giống như một đoạn phim quảng cáo hơn với thời lượng gần 3 phút. Chủ đề của đoạn quảng cáo là: phép thuật.

Đoạn phim bắt đầu khi Nikaido xuất hiện trong hàng ghế khán giả trong một buổi diễn vừa kết thúc. Khi mọi người bắt đầu lục tục ra về thì cô lại nhìn chằm chằm vào tờ vé của mình, có lẽ cô không muốn buổi diễn phải kết thúc. Khi đó một chùm sáng đỏ phát ra từ đằng sau cánh cửa thần bí ở hội trường.

Cánh cửa có biểu tượng Majolica Majorca ở trên. Nikaido tìm thấy một bàn trang điểm trưng đầy các sản phẩm của Majolica Majorca, và cô bắt đầu biến đổi thành một cô gái lộng lẫy.

Bỗng nhiên cánh cửa thần bí lại mở ra và Nikaido thấy cô đang ở trên sân khấu, với một “bản thân” trong quá khứ đang ngồi ở khán đài.  Âm nhạc trong đoạn phim được thực hiện bởi DAOKO.

Cùng xem quảng cáo này ở bên dưới nhé!

Nguồn: Arama Japan