Hóng Công bố dàn diễn viên phụ cho phim truyền hình Miss Sherlock

Công bố dàn diễn viên phụ cho phim truyền hình Miss Sherlock

Đăng vào ngày trong Tin tức 1123

Đây là bộ phim về Sherlock Holmes và John Watson phiên bản nữ.

Miss Sherlock

Dàn diễn viên phụ cho phim truyền hình mới được phát sóng trên Hulu & HBO với tựa đề Miss Sherlock do Takeuchi Yuko & Kanjiya Shihori thủ vai chính vừa được công bố. Đến nay, đã có rất nhiều phim truyền hình cũng như phim điện ảnh về Sherlock Holmes và John Watson nhưng đây là lần đầu tiên một bộ phim làm về phiên bản nữ của 2 nhân vật huyền thoại này.

Miss Sherlock bao gồm 8 tập và sẽ được phát sóng trên Hulu và tại 19 quốc gia thông qua HBO Asia từ ngày 17/4/2018. Câu chuyện chuyển bối cảnh sang Tokyo thời hiện đại từ bối cảnh ban đầu tại Anh Quốc, và xoay quanh hai nhân vật: Sara Shelly Futaba, tức Miss Sherlock (Takeuchi), một nữ cố vấn thanh tra người Nhật nhưng sinh ra và lớn lên tại Anh Quốc và Tachibana Wato (Kanjiya), một bác sỹ giải phẫu hàng đầu có ý thức công lý vô cùng mạnh mẽ. Hai người đã cùng hợp tác với nhau để cùng điều tra về vụ án giết người hàng loạt đầy bí ẩn.

Những diễn viên phụ sẽ tham gia trong phim là:

- Takito Kenichi trong vai thanh tra Remon, người muốn lợi dụng Sherlock để thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

- Nakamura Tomoya vai Sergeant Shibata, phụ tá của Remon và là người rất tận tâm trong công việc.

- Otani Ryohei vai Moriya Toru, một nhiếp ảnh gia chuyên chụp các khu vực có chiến sự và là người có chấn thuông tâm lý nặng nề.

- Ozawa Yukiyoshi vai Futaba Kento, anh trai và là người thân duy nhất của Sherlock, một nhà phân tích thông tin cho Nội các Nhật Bản.

- Saito Yuki vai Irikawa Mariko, một bác sỹ tâm thần.

- Ito Ran vai Hatano Kimie, một góa phụ cho Sherlock thuê căn hộ của mình.

Nguồn: Dorama World