Hóng Dàn diễn viên hùng hậu tham gia bộ phim về gia đình ăn cắp

Dàn diễn viên hùng hậu tham gia bộ phim về gia đình ăn cắp

Đăng vào ngày trong Tin tức 1447

Đạo diễn của phim cũng là một cái tên quen thuộc với khán giả điện ảnh.

Theo thông báo, đạo diễn nổi tiếng Koreeda Hirokazu sẽ thực hiện bộ phim điện ảnh mới nhất mang tên Manbiki Kazoku. Phim do ông viết kịch bản kiêm đạo diễn. Koreeda là một trong những tên tuổi lớn của nền điện ảnh Nhật Bản đã tạo dấu ấn qua nhiều tác phẩm như Nobody Knows (2004), Aruitemo Aruitemo (2008), Soshite Chichi ni Naru (2013), Umimachi Diary (2015), Sandome no Satsujin (2017)...

Manbiki Kazoku

Manbiki Kazoku

Manbiki Kazoku quy tụ dàn diễn viên gồm nhiều tên tuổi nổi tiếng như Lily Franky, Ando Sakura, Ikewaki Chizuru, Emoto Akira, Kora Kengo, Ikematsu Sosuke, Matsuoka Mayu, Jyo Kairi, Sasaki Miyu, Yamada Yuki, Ogata Naoto, Katayama Moemi, Kirin Kiki, Moriguchi Yoko.

Câu chuyện xoay quanh một gia đình sống nhờ vào khoản tiền hưu trí ít ỏi của người bà (Kiki). Người cha Osamu (Lily) và cậu con trai Shota (Jyo) thường ăn cắp vặt ở các cửa hàng. Một ngày nọ, Osamu tìm thấy cô bé Yuri (Sasaki) đang lạnh cóng bên đường và đưa về nhà. Ban đầu Osamu bị vợ, Nobuyo (Ando), tức giận, nhưng sau đó Nobuyo vẫn chăm sóc cho Yuri. Trong gia đình còn có Aki (Matsuoka), em gái của Nobuyo. Cả nhà họ tuy nghèo nhưng sống đầm ấm, hạnh phúc bên nhau.

Dự kiến Manbiki Kazoku sẽ được công chiếu vào tháng 6 năm nay.

Nguồn: Asian Wiki

Ajisai

Ajisai

Đắm chìm trong nam sắc ^o.o^