Hóng Công bố dàn diễn viên cho Asadora giả tưởng Shimakko-san trong Byplayers 2

Công bố dàn diễn viên cho Asadora giả tưởng Shimakko-san trong Byplayers 2

Đăng vào ngày trong Tin tức 561

Các diễn viên rất ngạc nhiên vì trong cùng bộ phim phải vừa đóng vai chính mình, vừa đóng vai nhân vật khác.

byplayers

Dàn diễn viên của asadora (phim truyền hình buổi sáng) giả tưởng Shimakko-san trong phần tiếp theo của bộ phim Byplayers do đài TV Tokyo sản xuất vừa được công bố. Phần 2 có tựa đề Byplayers Moshimo Meiwakiyaku ga Teleto Asadora de Mujintou Seikatsu Shitara (tựa tiếng Anh: Byplayers What if the famous supporting actors film a TV Tokyo morning drama and live on an uninhabited island) sẽ được phát sóng vào các ngày thứ 4 hàng tuần lúc 21 giờ 45, bắt đầu từ ngày 7/2.

Nội dung phần phim mới xoay quanh năm nhân vật Endo Kenichi, Osugi Ren, Taguchi Tomorowo, Matsushige Yutaka và Mitsuishi Ken. Cả năm người đều là diễn viên phụ của phim truyền hình buổi sáng giả tưởng Shimakko-san của TV Tokyo.Tuy nhiên, một sự cố không ngờ đã xảy đến với họ, năm người tới nhầm địa điểm quay phim và kết cục là bị trôi dạt tới một hòn đảo hoang. Cả năm người phải tìm cách sống sót trên hòn đảo phía nam này trong khi sự biến mất của họ khiến cả ngành công nghiệp phim ảnh hỗn loạn vì thiếu hụt diễn viên phụ. Kita Kana, người đóng vai Jasmine - quản lý của họ, cũng sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo này. Để có thể khiến Shimakko-san giống một asadora “thật” nhất có thể, đoàn làm phim còn lập ra hẳn một trang web chính thức cho “bộ phim” này.

Shimakko-san bao gồm tất cả 9 diễn viên; trong đó Honda Miyu sẽ vào vai nữ chính Hanazaki Shimako, còn Yoshida Yo, Okada Masaki, Sugata Shun, Komoto Masahiro, Morishita Yoshiyuki, Nomaguchi Tooru, Kohinata Fumiyo và Yakusho Koji sẽ đóng vai chính họ trong Byplayers 2.

Shimakko-san là câu chuyện tưởng tượng xoay quanh nhân vật Shimako, con cháu của người coi giữ ngôi đền Shima và sống trên một hòn đảo phía Nam xa xôi. Sau cuộc gặp gỡ với thần hộ mệnh của vùng đất này, Shimakko, và bị thuyết phục bởi tình cảm ấm áp của người dân nơi đây, Shimako quyết định trở thành một giáo viên để bảo vệ hòn đảo cũng như trường học cuối cùng còn lại ở đây.

- Okada vai Okayama Taro, giáo viên của Shimako.

- Komoto vai Mitsui Kenji, quản lý của thư viện địa phương và là bạn trai cũ của mẹ Shimako.

- Morishita vai Matsuya Shigemitsu, hiệu trưởng trường học của Shimako.

- Nomaguchi vai Tanaka Tomoki, Chủ tịch Ủy ban Giáo dục địa phương.

- Yoshida sẽ vào vai mẹ của Shimako.

- Hiện chưa rõ về nhân vật của Yakusho.

Honda chia sẻ rằng cô đã vô cùng ngạc nhiên và đã bật cười khi nhận được lời mời tham gia bộ phim này, đặc biệt là khi cô vừa phải đóng vai chính mình, còn vừa phải đóng vai một nhân vật khác trong cùng một bộ phim. Mặc dù đây sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn, cô rất mong đợi việc quay phim. Yoshida cũng bày tỏ niềm vui khi được tham gia diễn xuất trong Byplayers vì đây không chỉ là ước muốn của cô trong thời gian dài mà cô còn có cơ hội làm việc với những tiền bối đáng kính. Nhưng Yoshida cũng lo lắng rằng rất có thể mình sẽ quay hỏng rất nhiều vì cô thấy rất vui vẻ trong quá trình quay phim.

 Okada, người đã từng tham gia trong phần 1, nói rằng anh đã có nhiều kỉ niệm tuyệt vời khi được cùng làm việc với những diễn viên và đội ngũ nhân viên luôn rất nghiêm túc hết mình trong công việc nhưng đồng thời cũng cố gắng tạo ra bầu không khí vui vẻ. Okada rất vui vì có thể tiếp tục tham gia trong phần 2 này. Yakusho, cũng từng đóng trong Byplayers phần 1, cũng có cùng suy nghĩ và bày tỏ mong đợi được xem bộ phim này như một người hâm mộ.

Nguồn: Dorama World