Gương mặt [Độc quyền] ReN - Ed Sheeran là khởi nguồn cho sự nghiệp âm nhạc của tôi

[Độc quyền] ReN - Ed Sheeran là khởi nguồn cho sự nghiệp âm nhạc của tôi

Đăng vào ngày trong Tin tức 1033

Nhân dịp ReN nhận lời sang Việt Nam biểu diễn trong khuôn khổ Lễ hội văn hoá Việt Nhật tại Cần Thơ, Ho!Takky đã xin được cái hẹn phỏng vấn nhanh với anh. Chúng tôi thật sự bất ngờ trước khả năng nói tiếng Anh lưu loát của anh, sau khi anh làm khán giả ngất ngây với màn trình diễn đầy ấn tượng trên sân khấu.

ren

Xin chào anh ReN, em đến từ Ho!Takky, là một trang cộng đồng đưa các tin tức về showbiz Nhật. Hôm nay, em có vài câu hỏi muốn phỏng vấn anh. Anh cảm thấy như thế nào khi được mời đến Việt Nam?

Tôi rất vinh dự khi được đến đây. Tôi rất vui khi được đến đây. Đây là lần đầu tiên tôi diễn ở nước ngoài. Đây là thử thách lớn đối với tôi. Tôi cảm thấy rất tuyệt. Tôi rất yêu đất nước của các bạn, cảnh vật rất đẹp, đồ ăn cũng rất ngon. Hiện giờ, tôi đang rất hạnh phúc.

Anh có nhắc đến thức ăn, vậy anh có dùng thử món Việt Nam chưa?

Hôm qua, tôi đã được thưởng thức rất nhiều món ăn Việt Nam. Có một vài món tôi rất thích, nhưng cũng có vài món, tôi nghĩ mình cần thêm thời gian để thích chúng. Tôi cũng rất thích các loại trái cây, chúng rất tuyệt. Và tôi cũng thích thịt với cá nữa. Hôm qua tôi cũng ăn thịt gà, rất là ngon.

Anh thích ăn món gì?

Như tôi đã nói, tôi thích thịt gà. Hôm qua tôi đã ăn thịt gà. Còn có trái cây nữa, trái cây rất là tuyệt vời. Tôi đã ăn thử những loại trái khác với bên Nhật, chúng to hơn và ngọt hơn ở Nhật. Trái cây rất là ngon đó.

ren

Anh có biết gì về Việt Nam trước khi qua đây không?

Tôi có tìm kiếm qua thông tin về Việt Nam. Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam cũng như Cần Thơ. Tôi nghe nói có rất nhiều xe máy ở đây nên cần phải cẩn thận khi băng qua đường. Tôi  không tìm hiểu cặn kẽ về đất nước mình sắp đến, vì có khi sẽ có những gì đó khác với những gì tôi tìm hiểu được. Tôi luôn khởi hành với tâm thế như một trang giấy trắng, để có thể tiếp thu và nắm bắt mọi trải nghiệm. Tôi đến đây, học hỏi nhiều điều ở đây, mang những trải nghiệm này về Nhật và viết một bài hát mới. 

Sau khi có thông báo về việc anh sẽ trình diễn ở Việt Nam, các bạn rất háo hức vì họ rất thích các bài hát của anh. Anh có biết là mình có fan ở Việt Nam không?

Không, không hề. Có rất nhiều fan ở đây sao? Giờ có Instagram, Twitter, Facebook và Youtube, mỗi khi tôi đăng video, có lẽ mọi người đều xem được. Tôi mong là sẽ có nhiều bạn thích nhạc của tôi. Hôm nay, tôi sẽ trình diễn một show ở đây, hy vọng là một ngày nào đó, tôi sẽ tổ chức live lần nữa với các bạn fan Việt Nam. Đó là một trong những ước mơ của tôi.

ReN

Khán giả cũng mong chờ điều đó. Anh có ngưỡng mộ ca sĩ nhạc rock nào không? 

Tôi rất ngưỡng mộ Ed Sheeran. Anh ta là khởi nguồn cho sự nghiệp âm nhạc của tôi. Anh ấy là người đã tạo ra loop station và có nhiều bài hát sử dụng loop station làm nền. Anh ấy là người đầu tiên sử dụng loop station ở Anh. Ed Sheeran là người ảnh hưởng đến tôi rất nhiều.

Cám ơn anh đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Hy vọng sẽ sớm gặp lại anh lần nữa.

Cám ơn bạn.

ReN

Thực hiện phỏng vấn: Leex
Photo: Steve Lê
Biên dịch: Yue

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.