Hóng Dàn sao trẻ hội tụ trong sự kiện khởi chiếu của live-action Tomodachi Game

Dàn sao trẻ hội tụ trong sự kiện khởi chiếu của live-action Tomodachi Game

Đăng vào ngày trong Tin tức 1201

Tomodachi Game gồm có 2 phim điện ảnh và 1 phim truyền hình đều do Yoshizawa Ryo thủ vai chính.

Tomodachi Game (c) doramaworld

Sự kiện khởi chiếu phim điện ảnh Tomodachi Game Gekijoban vừa diễn ra tại Cine Libre Ikebukuro vào ngày 3/6 với sự tham dự của đạo diễn Nagae Jiro cùng các diễn viên Yoshizawa Ryo, Uchida Rio, Yamada Yuki, Ohkura Shimon, Kubota Yuki và Ueno Yuuka. Đây là phần 1 trong số 2 phim điện ảnh chuyển thể từ manga cùng tên của Yamaguchi Miko và Sato Yuki được đăng dài kỳ trên Bessatsu Shounen Magazine. Ngoài ra còn có 1 phiên bản phim truyền hình cũng do Yoshizawa Ryo đóng chính.

Câu chuyện kể về Katakiri (Yoshizawa đóng), một nam sinh cao trung luôn ghi nhớ lời mẹ dạy là hãy trân trọng tình bạn hơn tiền bạc. Nhưng rồi một ngày nọ cậu bị kéo vào một trò chơi bí ẩn có tên Tomodachi Game cùng với 4 người bạn: Mikasa Tenji, có thành tích học tập đứng nhất toàn trường; Sawaragi Shiho, lớp phó, con gái một thám tử cảnh sát; Shibe Makoto là người khuấy động cả nhóm, con trai một chính khách; và Kokorogi Yutori mê phim hoạt hình. Thế nhưng trong trò chơi xuất hiện những tình huống khiến Katakiri nghi ngờ bạn bè mình, dù cách duy nhất để chiến thắng là cậu phải tin tưởng vào họ.

Yoshizawa chia sẻ, cuối cùng Tomodachi Game đã chính thức được ra mắt và anh vô cùng phấn chấn trước phản ứng của khán giả và hy vọng mọi người sẽ yêu thích bộ phim. Khi được hỏi về những khó khăn trong thời gian quay phim, Yoshizawa kể rằng vì họ quay vào mùa đông nên thời tiết cực kỳ lạnh giá, và cả đạo diễn cùng các bạn diễn của anh đều đồng tình với ý kiến này. Ngoài những lúc dùng bữa, họ đều phải ở trên sân thượng trong lúc quay, và đó là một thử thách về sức mạnh thể chất cực kỳ khắc nghiệt. Về kỷ niệm thú vị nhất, các diễn viên đã kể về bữa tiệc Giáng sinh được nhân viên đoàn phim chuẩn bị chu đáo với nhiều món như gà hầm, gà chiên.

Một số hình ảnh khác về sự kiện:

Yoshizawa Ryo (c) natalie.mu

Tomodachi Game (c) natalie.mu

Tomodachi Game (c) natalie.mu

Tomodachi Game (c) natalie.mu

Tomodachi Game (c) natalie.mu

Phần 2 mang tên Tomodachi Game Gekijoban FINAL sẽ được khởi chiếu từ ngày 2/9.

Nguồn: Doramaworld

Ajisai

Ajisai

Đắm chìm trong nam sắc ^o.o^