Hóng Phim điện ảnh do Saito Takumi đạo diễn sẽ chính thức công chiếu vào năm sau

Phim điện ảnh do Saito Takumi đạo diễn sẽ chính thức công chiếu vào năm sau

Đăng vào ngày trong Tin tức 678

2 diễn viên chính của phim là Takahashi Issei và Lily Franky.

Blank 13

blank 13, phim điện ảnh dài đầu tay trong vai trò đạo diễn của nam diễn viên Saito Takumi, sẽ được trình chiếu tại Cinema Shinjuku từ ngày 3/2/2018. Bộ phim được dựa theo câu chuyện có thật của biên kịch Hashimoto Koji, kể về một người cha đã mất tích 13 năm trời không thể hàn gắn với gia đình nay đã trở nên xa lạ. Chỉ đến khi ông qua đời, gia đình ông mới biết được sự thật về những gì đã xảy ra với ông suốt 13 năm qua từ những người khách đến viếng đám tang.

Dàn diễn viên chính trong phim gồm có:

- Takahashi Issei vai nhân vật chính Hashida Koji
- Lily Franky vai người cha mất tích của Koji
- Kanno Misuzu vai mẹ Koji
- Matsuoka Mayu vai bạn gái của Koji
- Saito Takumi vai con trai cả của nhà Hashida

Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của Onishi Riku, Kitafuji Ryo, Kawase Yota, Kanbe Hiroshi, Sato Jiro, Itoh Sairi, Murakami Jun, Namioka Kazuki, Ebisu Yoshikazu, Sugisaku Jeitaro, Fukushi Seiji, Nagano, Sakaki Hideo, Kaneko Nobuaki.

blank 13 đã được khán giả bình chọn ở hạng mục Yubari Fanta Land Taisho trong Liên hoan Phim kỳ ảo Quốc tế Yubari 2017.

blank 13 (c) twitter

Saito chia sẻ, anh rất hạnh phúc khi cuối cùng ngày công chiếu bộ phim đã được xác định, dù rằng vẫn còn một khoảng thời gian mới đến lúc chính thức ra mắt. Takahashi thì tiết lộ rằng đây là lần đầu tiên anh tốn nhiều thời gian chuẩn bị nhập vai trong một bộ phim điện ảnh, và giờ đây anh cảm thấy vô cùng mãn nguyện và vui sướng với tác phẩm này. Khi được hỏi cảm nghĩ về vai trò đạo diễn của Saito, Takahashi khen rằng Saito rất say mê công việc của mình và chú ý đến diễn xuất của họ nhiều hơn là tập trung vào các vấn đề kỹ thuật.

Nguồn: Doramaworld

Ajisai

Ajisai

Đắm chìm trong nam sắc ^o.o^