Hóng Nakamura Toru và Kuriyama Chiaki cùng đóng bộ phim truyền hình đặc biệt Kensho Sousa

Nakamura Toru và Kuriyama Chiaki cùng đóng bộ phim truyền hình đặc biệt Kensho Sousa

Đăng vào ngày trong Tin tức 694

Tiểu thuyết nguyên tác xuất bản năm 2013 đã bán được hơn 420,000 bản.

Kensho Sousa (c) Oricon

Nam diễn viên Nakamura Toru sẽ thủ vai chính trong bộ phim truyền hình đặc biệt Kensho Sousa của đài TV Tokyo được phát sóng vào lúc 9 giờ tối ngày 5/7. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Shunichi Doba.

Nakamura thủ vai chính Kamiya Goro, do phạm sai lầm nên bị chuyển từ Đội điều tra số 1 của Sở Cảnh sát thành phố đến Đồn Cảnh sát Izu-Oshima. Anh được triệu gia nhập một đội đặc biệt của cảnh sát tỉnh Kanagawa, gồm toàn những cảnh sát có quá khứ tai tiếng. Họ được giao điều tra một vụ án oan có thể dẫn đến một số bí mật đen tối trong lực lượng cảnh sát sẽ bị vạch trần.

Kuriyama Chiaki thủ vai Yasui RIn, chuyên gia về tội phạm tình dục xuất thân từ Sở cảnh sát tỉnh Hokkaido. Cô cũng bị ám ảnh bởi một vết thương lòng.

Nakamura thừa nhận khi mới đọc kịch bản, anh đã chấn động vì câu chuyện quá u tối, đặc biệt là vì các nhân vật đều đã từng phạm sai lầm hoặc bị ám ảnh tâm lý từ quá khứ. Trong trường hợp của Kamiya là đã phạm phải một sai lầm nghiêm trọng đến mức không có đường quay lại. Tuy nhiên theo đề nghị của đạo diễn, họ đã quyết định rằng Nakamura sẽ không xoáy vào khía cạnh đen tối của Kamiya mà tập trung thể hiện sức hút của nhân vật này bằng một cách khác nhằm biến bộ phim trở nên hấp dẫn hơn. Một điều thú vị là trong suốt 32 năm sự nghiệp của Nakamura, đây là lần thứ 13 anh đóng vai cảnh sát.

Còn Kuriyama thì cho biết dù trước đây đã đóng vai cảnh sát vài lần nhưng đây là lần đầu tiên cô thủ vai một cảnh sát cực kỳ nghiêm túc với công việc và có yêu cầu cao với người khác. Dù nguyên nhân sẽ được hé lộ ở nửa sau của câu chuyện nhưng lúc đầu khán giả có thể cảm thấy tính cách của Rin thật vô lý, vì Kuriyama đã có chủ ý khắc họa hình ảnh như thế qua diễn xuất của mình.

Sakurai Takeharu là biên kịch của bộ phim, còn Uchikata Akira đảm nhận vai trò đạo diễn.

Nguồn: Doramaworld

Ajisai

Ajisai

Đắm chìm trong nam sắc ^o.o^