Hóng Code Blue 3 công bố kịch bản và dàn nhân vật

Code Blue 3 công bố kịch bản và dàn nhân vật

Đăng vào ngày trong Tin tức 2933

Phần 3 của bộ phim getsu9 được yêu thích Code Blue sắp lên sóng vào mùa hè năm nay.

Code Blue

Sau 2 mùa phim đã ra mắt từ 7 năm trước, Code Blue sẽ trở lại với dàn diễn viên cũ gồm Yamashita Tomohisa, Aragaki Yui, Toda Erika, Asari Yosuke và Higa Manami. Bộ phim tiếp tục khắc họa những cuộc chiến và sự trưởng thành của 5 người trẻ tuổi trên chiếc trực thăng y tế chuyên thực hiện cứu hộ khẩn cấp.

Dàn nhân vật chính trong phim được công bố như sau:

- Aizawa Kosaku (Yamashita Tomohisa đóng): đã rời khỏi trung tâm cứu hộ của Bệnh viện Hokubu thuộc Đại học Shoyo, trở thành bác sĩ phẫu thuật não.

- Shiraishi Megumi (Aragaki Yui đóng): do không được hỗ trợ đầy đủ từ trung tâm cứu hộ Shohoku nên giờ đang phải xoay sở trong vai trò trưởng nhóm cứu hộ.

- Hiyama Mihoko (Toda Erika đóng): đã rời bệnh viện Shohoku và đang là bác sĩ sản phụ khoa ở một trung tâm chăm sóc chu sinh.

- Saejima Haruka (Higa Manami đóng): vẫn tiếp tục là y tá chủ chốt của trực thăng cứu hộ.

- Fujikawa Kazuo (Asari Yousuke đóng): cùng với Shiraishi, nay đã trở thành bác sĩ cứu hộ với chuyên môn là phẫu thuật chỉnh hình.

Gia nhập cùng 5 gương mặt cũ sẽ là các diễn viên mới toanh: Arioka Daiki (Hey! Say! JUMP), Narita Ryo, Araki Yuko, Baba Fumika, và Ando Masanobu. Shiina Kippei, nam diễn viên từng góp mặt trong mùa 2, cũng sẽ trở lại với bộ phim lần này.

Code Blue 3 supporting cast

- Arioka Daiki vai Natori Soma: một y sĩ xuất sắc và là con trai độc nhất của Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Natori nổi tiếng. Tuy có tài nhưng vì sao anh không thể cảm nhận được sự nhiệt huyết đối với việc cứu chữa bệnh nhân?

- Narita Ryo vai Haitani Shunpei: một thanh niên chân thành, nghiêm túc nhưng lại mặc cảm về tay nghề của mình. Thiếu những kỹ năng cần thiết, do dự vào những thời điểm quyết định, và vẫn còn lâu mới có thể trở thành một bác sĩ uy tín, mạnh mẽ. Anh sẽ tiến lên như thế nào?

- Araki Yuko vai Yokomine Akari: cô gái duy nhất trong số các bác sĩ mới của đội. Khi còn nhỏ Akari từng xem một bộ phim y khoa và đặt mục tiêu trở thành một bác sĩ như nhân vật cô ngưỡng mộ. Akari là người lạc quan, năng động và không biết e dè là gì. Dù phải trải qua mỗi ngày trên chiếc trực thăng cứu hộ với sự nghiêm ngặt không cho phép xảy ra sai sót nào, Akrari vẫn vượt qua bằng tính cách tươi vui và chân thành của mình.

- Baba Fumika vai Yukimura Futaba: một y tá mạnh mẽ có lòng tự tôn và ý chí cầu tiến. Cô có khả năng quan sát mọi thứ xung quanh một cách nhanh nhạy. Sức mạnh thực sự của Futaba còn nằm ở cách nói chuyện của cô.

- Ando Masanobu vai Shinkai Hiroki: bác sĩ phẫu thuật não, đối thủ của Aizawa. Anh là nhân vật chủ chốt của khoa Phẫu thuật não và được xem là cùng với Aizawa cạnh tranh cho vị trí duy nhất của một bác sĩ thường trú ở Toronto.

- Shiina Kippei vai Tachibana Keisuke: nay đã lên chức cha của một cậu con trai và là bác sĩ trưởng nhóm cứu hộ. Làm thế nào để anh chu toàn được vai trò làm cha của mình khi phải đối mặt với những tình huống khẩn cấp hàng ngày?

Code Blue Season 3 bắt đầu được phát sóng từ tháng 7 năm nay trong khung giờ 9 giờ tối thứ 2 hàng tuần.

Nguồn: Aramajapan

Ajisai

Ajisai

Đắm chìm trong nam sắc ^o.o^