Hóng Tanaka Rena đóng chính trong bộ phim truyền hình Mahiru no Akuma

Tanaka Rena đóng chính trong bộ phim truyền hình Mahiru no Akuma

Đăng vào ngày trong Tin tức 941

Tanaka Rena sẽ thủ vai chính trong bộ phim truyền hình mùa đông 2017 Mahiru no Akuma của Fuji TV được phát sóng từ ngày 04/02 lúc 23:40 tối thứ 7 hàng tuần.

Tanaka Rena

Mahiru no Akuma được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả quá cố Endo Shusaku, với Tanaka Rena vào vai một bác sĩ phẫu thuật xinh đẹp nhưng có trái tim của ác quỷ.

Nội dung của tiểu thuyết nguyên tác là câu chuyện y học đầy bí ẩn, mô tả một loạt những sự kiện lạ lùng xảy ra ở một bệnh viện và cuộc truy tìm hung thủ. Tuy nhiên trong phiên bản phim truyền hình, câu chuyện sẽ tập trung đào sâu vào khía cạnh đen tối của nhân vật chính và nguyên nhân dẫn đến những hành động của cô. Tanaka Rena thủ vai Okochi Yoko, một bác sĩ phẫu thuật hòa đồng, vui vẻ nhưng thực ra lại bị thôi thúc làm điều ác mỗi khi nhìn thấy một mục tiêu dễ tấn công. Đây là hậu quả của một chấn thương tâm lý mà Yoko phải chịu đựng khi còn nhỏ. Một ngày nọ, một thanh niên tên Masato được đưa vào bệnh viện nơi Yoko làm việc do đau bụng cấp tính, và sau đó đã đem lòng yêu cô. Tuy nhiên điều này lại đánh dấu sự mở đầu cho những đau khổ, suy sụp của anh khi hàng loạt biến cố bỗng dưng xảy ra ở bệnh viện. Ví dụ như một rủi ro trong y học liên quan đến một phụ nữ lớn tuổi bị mất trí nhớ, một cô gái trẻ đang trên bờ vực sinh tử do một chứng dị ứng bí ẩn, và một biến chứng giả tạo khiến cho tình trạng bệnh nhân trở nên xấu đi.

Nhà sản xuất Toyama Keisuke tiết lộ Tanaka Rena được chọn vì cô luôn có một hình ảnh ngây thơ, thuần khiết nên ông muốn nhìn thấy cô trở thành một người xấu trong bộ phim này và thể hiện những biểu cảm khiến người xem sợ hãi. Còn với Takana Rena thì đây là lần đầu tiên đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình của Fuji TV. Cô cho biết tiểu thuyết nguyên tác rất thú vị và rùng rợn, nên cô rất háo hức khi thủ vai nhân vật này, một người đã thu hút cô bằng sự hấp dẫn nhưng đồng thời cũng vô cùng đáng sợ.

Mahiru no Akuma sẽ được khởi quay vào giữa tháng 01/2017.

 

Nguồn

Ajisai

Ajisai

Đắm chìm trong nam sắc ^o.o^