Top Top 10 người nổi tiếng hái ra tiền nhất Nhật Bản

Top 10 người nổi tiếng hái ra tiền nhất Nhật Bản

Đăng vào ngày trong Tin tức 5129

Đây là danh sách của các nghệ sĩ hái ra tiền nhất tính đến hết năm 2015. Chúng ta sắp có kết quả của 2016 rồi, vậy nên trước khi một năm nữa khép lại, chúng ta cùng nghiên cứu và dự đoán ai là người giàu nhất của năm sau nha.

1. Hamasaki Ayumi

hamasaki ayumi

Hamasaki Ayumi hiện đang là nghệ sĩ giàu có nhất Nhật Bản và đứng đầu trong danh sách 10 nghệ sĩ giàu nhất Nhật Bản với giá trị tài sản ròng lên tới 450 triệu USD. Cô là một nghệ sĩ, người mẫu, nhà thơ trữ tình và diễn viên, cô trở nên nổi tiếng trên toàn châu Á bằng nguồn lực của chính cô với tư cách một nghệ sĩ hơn là trở thành một phần của văn hóa âm nhạc Nhật Bản. Cô đã bán được hơn 50 triệu bản thu và trở thành nghệ sĩ có đĩa bán chạy nhất tại Nhật. Cô cũng là nhà từ thiện vĩ đại và đã quyên góp 30 triệu yên cho các nạn nhân sóng thần và động đất Tohoku.

2. Fukuyama Masaharu

fukuyama masaharu

Fukuyama Masaharu là một ca sĩ, nhạc sĩ sử dụng đa nhạc cụ và một diễn viên tới từ Nagasaki. Anh đại diện cho công ty giải trí Amuse Inc và trở thành nghệ sĩ thành công nhất Nhật Bản từ năm 1990, khi anh ra mắt đĩa đơn đầu tiên. Anh được biết đến nhiều nhất với sự nghiệp ca hát nhưng anh cũng là một diễn viên nổi tiếng và đã xuất hiện trong hơn 15 bộ phim truyền hình và 9 phim điện ảnh. Album Zankyo của Fukuyama đã xếp hạng nhất trên bảng xếp hạng Oricon và bán ra khoảng 151.000 bản trong tuần đầu tiên. Fukuyama Masaharu được ước tính có tài sản là 175 triệu USD và xếp thứ 2 trong danh sách 10 nghệ sĩ giàu có nhất Nhật Bản.

3. Ohno Satoshi

ohno satoshi

Ohno Satoshi là một ca sĩ, diễn viên thần tượng, dẫn chương trình radio và một nghệ sĩ của Nhật Bản. Anh là ca sĩ chính và nhóm trưởng của nhóm nhạc ARASHI, nhóm đã kiếm được 560 triệu USD kể từ khi ra mắt lần đầu năm 1999. Ohno bắt đầu sự nghiệp giải trí khi anh được nhận vào công ty quản lý tài năng khi 13 tuổi, năm 1994. Anh cũng đóng chính trong bộ phim truyền hình mà anh đã được nhận giải thưởng diễn viên xuất sắc nhất năm. Tài sản của Ohno Satoshi ước tính là 112 triệu USD và anh đứng vị trí thứ 3 trong danh sách 10 nghệ sĩ giàu nhất Nhật Bản.

4. Amuro Namie

amuro namie

Amuro Namie là một nữ ca sĩ người Nhật và được mệnh danh là “Nữ hoàng J-Pop” hay “Madonna của Nhật Bản” trong những năm đỉnh cao của sự nghiệp. Cô ra mắt năm 1992, lúc 14 tuổi với vai trò một nữ thần tượng trong nhóm Super Monkey nhưng cô thực sự trở nên nổi tiếng và đạt được thành công vào năm 1997, khi cô phát hành đĩa đơn Can you Celebrate?. Album của cô đã trở thành album của một nghệ sĩ nữ bán chạy nhất Nhật Bản tại thời điểm đó. Cô còn là một người mẫu, một nữ diễn viên đã khởi đầu rất nhiều xu hướng thời trang. Album tổng hợp đầu tiên của cô là Best Fiction đã có 6 tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng Oricon và được đề cử cho giải thưởng Album của năm tại Japan Record Awards lần thứ 50. Amuro Namie có tài sản ròng 100 triệu USD và là nghệ sĩ giàu thứ 4 tại Nhật Bản.

5. Utada Hikaru

utada hikaru

Utada Hikaru, một nhạc sĩ và ca sĩ lai Mỹ - Nhât, đang đứng thứ 5 trong danh sách 10 nghệ sĩ giàu nhất Nhật Bản với khối tài sản 55 triệu USD. Album tiếng Nhật đầu tay của Utada, First Love đã trở thành album bán chạy nhất trong lịch sử của bảng xếp hạng âm nhạc Oricon. 3 album phòng thu của cô lọt vào top 10 album bán chạy nhất mọi thời đại tại Nhật Bản và đã tẩu tán 52 triệu bản trên toàn thế giới. Japan Times mệnh danh cô là “nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất thế kỷ” tại Nhật Bản.

6. Koda Kumi

koda kumi

Koda Kumi là nữ ca sĩ người Nhật tới từ Kyoto và được biết tới với những bài hát nhạc Pop và R&B, và đã trở nên nổi tiếng sau đĩa đơn thứ 7, Real Emotion/1000 no Kotoba, bài hát đã được sử dụng trong video game X-2 Final Fantasy. Cô còn là biểu tưởng thời trang đối với phụ nữ và trở thành gương mặt xuất hiện trong khá nhiều các quảng cáo. Phóng viên Jonathan Ross của BBC đã ca ngợi cô là Christina Aguilera của Nhật Bản, trong khi nhiều chuyên gia khác so sánh sự nghiệp của cô với Britney Spears.

Cô đã tiêu thụ hơn 15 triệu bản ở Nhật và nghệ sĩ solo bán chạy nhất thứ 18 tại Nhật Bản. Khối lượng tài sản 50 triệu USD đã giúp Koda Kumi đứng ở vị trí số 6 trong danh sách 10 nghệ sĩ giàu nhất Nhật Bản.

7. Sato Atsushi

sato atsushi

Sato Atsushi là một ca sĩ và nhà sản xuất ca nhạc của Nhật Bản. Anh là thành viên quan trọng và là giọng ca chính trong nhóm nhạc EXILE, được biết tới là nhóm nhạc hàng đầu tại Nhật và đã kiếm được 180 triệu USD. Atsushi bắt đầu làm nhà sản xuất của nhóm Deep và phát hành album solo đầu tay của mình, Itsuka Kitto vào năm 2011. Năm 4 tuổi anh đã bắt đầu tập tễnh chơi đàn piano và nó là nhân tố giúp anh trở thành ca sĩ. Sato Atsushi có tài sản 20 triệu USD và là nghệ sĩ giàu thứ 7 tại Nhật.

8. Kiyokiba Shunsuke

shunsuke kiyokiba

Kiyokiba Shunsuke là ca sĩ và là thành viên, giọng ca chính của nhóm EXILE, đã đạt vị trí thứ 8 trong danh sách này với giá trị tài sản 20 triệu USD, bằng với đồng nghiệp của anh, Sato Atsushi, người đứng thứ 7 trong danh sách. Năm 2006, rút khỏi ban nhạc EXILE và tập trung cho sự nghiệp solo của mình như một nghệ sĩ nhạc rock. Sau khi rời khỏi EXILE, anh phát hành đĩa đơn thứ 12 của anh, Mahou No Kotoba trong năm 2010 và cùng năm đó, anh phát hành Yale, đĩa đơn thứ 13.

Sakurai Kazutoshi

kazutoshi sakurai

Sakurai Kazutoshi là một nhạc sĩ và doanh nhân Nhật Bản, với tải sản ròng 10 triệu USD. Anh cũng là người sáng tác và hát trong dự án solo cho nhóm nhạc Bank. Anh đạt vị trí thứ 8 trong HMV và nằm trong top 30 ca sĩ Nhật Bản xuất sắc nhất mọi thời đại. Ah cũng từng đạt vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng âm nhạc Oricon. Anh thành lập ngân hàng AP, nơi cá nhân anh đầu tư 1 triệu USD và quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện.

Carrie Ann

carie ann

Carrie Ann bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình tại Nhật bản nhưng cô thực sự trở nên nỏi tiếng và và lần đầu giới thiệu mình với khán giả Mỹ như một ngôi sao khiêu vũ trong bộ phim hài Serial “In Living Color”. Carrie Ann có khối lượng tài sản 8 triệu USD và là vị trí cuối cùng trong danh sách 10 nghệ sĩ giàu có nhất của Nhật Bản. Cô lai giữa Nhật, Ailen và Trung Quốc. Tại Nhật Bản, cô đã phát hành 3 đĩa đơn: Party Girl, Be Your Girl và Yume no Senaka và cô còn là dẫn chương trình của các chương trình truyền hình và radio hàng tuần.

Nguồn

Nhàn Nhí Nhố

Nhàn Nhí Nhố

Thích màu đỏ, yêu Liver, mê Taylor và ghiền xem phim Nhật.