Hóng Itazura na Kiss lại có phim điện ảnh live action phiên bản thứ 3

Itazura na Kiss lại có phim điện ảnh live action phiên bản thứ 3

Đăng vào ngày trong Tin tức 2771

Số phần phim điện ảnh live-action chuyển thể từ manga shojo tình cảm, hài hước Itazura na Kiss của Tada Kaoru đã lên đến con số 3.

Trong manga kinh điển không thể đi đến hồi kết này của tác giả Tada, một nữ sinh cao trung tên Aihata Kotoko bất ngờ tỏ tình với Irie Naoki, đàn anh cùng trường, rằng cô đã yêu anh từ khi gặp anh vào ngày khai giảng. Tuy nhiên Naoki, một ikemen kiêu ngạo với chỉ số IQ 200 và tài năng thể thao, đã lạnh lùng từ chối cô. Định mệnh đã xui khiến một trận động đất nhẹ phá hủy căn nhà của gia đình Kotoko. Trong lúc chờ xây lại ngôi nhà, cô và cha đến ở nhờ gia đình một người bạn từ thời nhỏ của ông. Và không ngờ, cậu con trai của gia đình ấy lại chính là Naoki.

Manga nguyên tác kể về Naoki và Kotoko thời học sinh và cuộc sống sau đó của họ, nhưng bộ truyện này đã không thể kết thúc do Tada qua đời trong một vụ tai nạn vào năm 1999. Truyện được đăng dài kỳ trên tạp chí Bessatsu Margaret của Shueisha từ năm 1990 đến 1999 và bán được hơn 35 triệu bản in.

Dự án phim sẽ khắc họa những chi tiết trong câu chuyện mà tác giả Tada Kaoru đã viết nhưng chưa từng vẽ ra dưới dạng manga. Bộ phim đầu tiên sẽ được công chiếu tại Nhật vào ngày 25/11, sau buổi trình chiếu đặc biệt tại Liên hoan Phim Quốc tế Tokyo.

Mizoguchi Minoru, nhà biên kịch từng sản xuất các dự án Itazura na Kiss khác và là bạn thân của Nishikawa Shigeru, chồng Tada, là đạo diễn của bộ phim này.

Các diễn viên trong phim gồm có:

- Bisa Reina vai Aihara Kotoko 
- Sato Kanta vai Irie Naoki
- Okura Shimon vai Ikezawa Kinnosuke
- Tomori Atsuki vai Komori Jinko
- Yamaguchi Nonoka vai Ishikawa Satomi
- Ishizuka Hidehiko vai cha Irie
- Ishida Hikari vai mẹ Irie
- Jinnai Takanori vai cha Kotoko

Itakiss

Trong phần phim thứ hai, có tựa đề Itazura na Kiss The Movie Part 2: Campus-Hen, các nhân vật sẽ vào đại học. Nội dung kể về những mối quan hệ tình cảm đa chiều giữa 2 nhân vật chính với nữ thiên tài xinh đẹp Matsumoto Yuko và đàn anh Sudo ở câu lạc bộ tennis. Phần hai này sẽ ra mắt khán giả vào tháng 01/2017. Phần phim thứ ba có tựa đề Itazura na Kiss the Movie 3 ~ Propose Hen ~ sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau.

Từ manga nguyên tác đã có rất nhiều phiên bản live-action ra đời, gồm hai bộ phim truyền hình Nhật vào năm 1996 và 2013, hai bộ phim truyền hình có tên It Started with a Kiss vào năm 2005 và 2007 và một bộ có tên Miss In Kiss vào năm 2016 của Đài Loan, vở kịch sân khấu đầu tiên vào năm 2008, một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2010 và một bộ phim truyền hình Thái Lan vào năm 2015. Câu chuyện trong manga cũng khơi nguồn cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 2008. Gần đây nhất, phiên bản chuyển thể live-action truyền hình Nhật thứ 2 đã ra đời trong năm 2013, nhận được sự yêu mến của khán giả và cũng trở thành một phiên bản thành công.

 

Nguồn

Ajisai

Ajisai

Đắm chìm trong nam sắc ^o.o^