Hóng Matsuda Seiko da diết với bản ballad Bara no youni Saite Sakura no youni Chitte

Matsuda Seiko da diết với bản ballad Bara no youni Saite Sakura no youni Chitte

Đăng vào ngày trong Tin tức 1502

2 trong số những tên tuổi huyền thoại nhất của âm nhạc Nhật Bản đã kết hợp trong Bara no youni Saite, Sakura no youni Chitte.

Matsuda Seiko

Được viết lời, soạn nhạc và phối khí bởi YOSHIKI (trưởng nhóm của X JAPAN), bản ballad lay động lòng người của Matsuda Seiko được chọn làm ca khúc chủ đề trong bộ phim truyền hình mùa hè 2016 Seisei Suruhodo, Aishiteru của đài TBS (do Takei Emi và Takizawa Hideaki đóng chính). Bara no youni Saite Sakura no youni Chitte đánh dấu ca khúc chủ đề phim truyền hình TBS đầu tiên của Matsuda sau 20 năm, kể từ Sayonara no Shunkan, ca khúc chủ đề bộ phim Dear Woman.

Trong video, Matsuda dường như thách thức tất cả mọi dấu hiệu của tuổi già khi cô nằm trên chiếc giường phủ đầy hoa hồng đỏ thắm. Còn ai khác ngoài "thần tượng vĩnh cửu" này? Theo Iyoda Hidenori, nhà sản xuất của Seisei Suruhodo, Aishiteru, Matsuda được đặc biệt lựa chọn đảm nhận ca khúc này để truyền tải thông điệp về một câu chuyện tình táo bạo nhưng cũng đầy mong manh. Chính YOSHIKI cũng khen ngợi Matsuda đã mang hơi thở cuộc sống vào trong ca khúc của anh.

Bara no youni Saite, Sakura no youni Chitte sẽ được phát hành vào ngày 21/9.

Nguồn

Ajisai

Ajisai

Đắm chìm trong nam sắc ^o.o^