Hóng Fukushi Sota thủ vai Kumo Tenka trong live-action Donten ni Warau

Fukushi Sota thủ vai Kumo Tenka trong live-action Donten ni Warau

Đăng vào ngày trong Tin tức 1562

Đây là lần đầu tiên Fukushi Sota thử sức với đề tài cổ trang.

Fukushi Sota

Manga đề tài lịch sử, siêu nhiên Donten ni Warau của tác giả Karakara Kemuri sẽ được chuyển thể phim điện ảnh live-action. Trên trang web chính thức và tài khoản Twitter của phim vừa thông báo Fukushi Sota sẽ thủ vai chính Kumo Tenka, người anh cả trong số ba anh em trai nhà Kumo. Đây là lần đầu tiên Fukushi Sota tham gia một phim cổ trang. Một bức ảnh của Fukushi Sota trong tạo hình nhân vật Kumo Tenka cũng vừa được công bố.

Motohiro Katsuyuki là đạo diễn của phim, và Takahashi Yuuya (biên kịch của anime Donten ni Warau, Lupin the Third, Luck & Logic) phụ trách phần kịch bản. Bộ phim sẽ được công chiếu vào năm 2017.

Tóm tắt nội dung phim:

Câu chuyện diễn ra vào năm thứ 11 thời Meiji. Số người bất mãn với chính quyền trở nên tăng vọt do lệnh cấm đối với samurai và tốc độ Tây hóa nhanh chóng. Để kiềm chế mức độ gia tăng tội phạm quá nhanh, chính quyền mở một nhà ngục mới. Ba anh em nhà Kumo được tin cẩn giao nhiệm vụ áp giải bọn tội phạm đến nhà ngục mới, nhưng trên đường đi là những thách thức, hiểm nguy đang chờ đợi họ.

 

theo aramajapan

Ajisai

Ajisai

Đắm chìm trong nam sắc ^o.o^