Gương mặt Người Đẹp Diễm Tình - Admin bựa nhất hệ mặt trời

Người Đẹp Diễm Tình - Admin bựa nhất hệ mặt trời

Đăng vào ngày trong Tin tức 7568

Có thể nói, Diễm Tình (Tằm Muội) là một trong những admin trong các fanpage về diễn viên TVB được yêu thích nhất bởi sự vui tính, dí dỏm. Cuộc trò chuyện của chúng ta hôm nay sẽ xoay quanh cuộc sống cá nhân của bạn ấy và tình yêu to bự dành cho chế 3 của chị em công xưởng. Bài phỏng vấn giữ nguyên phong cách nói chuyện của Diễm Tình như trên fanpage.

Myolie Hồ Hạnh Nhi

Chào Người Đẹp Diễm Tình. Trước tiên thì, bạn có thể bật mí được cái gì về mình thì cứ khai hết đi nào.

- Trước hết em thấy ngạc nhiên quá trời về cuộc trò chuyện này, khi chị tung ra chắc hổng ai thèm đọc quá vì em đâu có nổi tiếng gì huhu. Em xin tự bạch chút đỉnh, bạn bè thân thiết hay kiu em là Tằm, chị em công xưởng thì kiu là Diễm Tình, còn đi học mấy đứa bạn với giáo sư thì kiu là Kasie. Em hiện đang là sinh viên, vừa học vừa làm, xin hết.

Cơ duyên nào đẩy đưa bạn đến với chế 3, ý mình là tại sao thích chế 3, yêu chế 3 để rồi lập cái fanpage dìm hàng chế vậy?

- Hồi đó tối nào nguyên nhà cũng coi “Mẹ chồng khó tánh”, coi xong bị mê Bosco chứ đâu có mê bà 3, sau đó có coi “Trên cả tình yêu” ròi biết được hung tin là bả xăm mình quá trời dám ăn cho mập lên mấy chục kí để đóng phim rồi sau đó giảm cân thấy bà nội. Nói chung là thấy sợ bả lắm, cái ý chí của bả nó khủng khiếp quá cho nên bắt đầu đội bả lên đầu luôn.

Myolie Hồ Hạnh Nhi
Diễm Tình đã từng sang Hồng Kông để được thấy Hồ Hạnh Nhi bằng xương bằng thịt

Trước chế 3, bạn có yêu ai nhiều như thế không? Bạn có nghĩ sau này sẽ có một người thay chế 3 để bạn yêu không?

- Nói ra thiệt mất mặt với mấy chị em hàng xóm cho nên không nói đâu haha, hồi trẻ trâu cũng mê nhiều lắm, giờ lớn đỡ nhiều ròi. Mình cưng Bosco và bà 3 ngang nhau, giờ mới xuất hiện thêm một người mà cũng cưng ngang ngửa là anh Philip chồng bà 3 đó.

Cùng với sự bùng nổ của confession, rất nhiều admin các fandom phải “lên sóng”. Nhưng bạn vẫn được mọi người yêu mến, dành cho nhiều lời khen ngợi. Nào là admin bựa nhất hệ mặt trời, sống có tình có nghĩa, diễm tình mà cũng rất nhân hậu, như hồi chế 3 sang Việt Nam bạn hô lên cho chị em công xưởng biết để đi rình chứ không giếm thông tin… Bạn nghĩ sao về những lời khen này?

- Trời ơi có hả, lát cho link em đọc nha chứ thường thấy bị chúng chửi nhiều hơn huhu. Hồi trước lúc page mới ra đời thì hơi mệt vì mọi người chưa hiểu lắm tưởng đâu này là page anti, nhưng giờ thì đa số ai cũng biết là tụi mình cưng mến bả theo cách đặc biệt rồi. Lâu lâu cũng có mấy bạn nghiêm túc vô cự quá trời nói admin mất nết, mình chưa kịp trả lời thì đã có mấy chị em công xưởng vô giải thích dùm ròi, thấy thương lắm haha. Còn chuyện bà 3 qua Việt Nam, vì mình hiểu tính bả, bả cưng fan lắm, bả là kiểu người mà hễ biết ở đâu có ai cưng bả thì bả sẽ ráng kiếm cơ hội để qua hoài, cho nên mình muốn làm hết sức cho bả biết là ở Việt Nam bả có nhiều fan lắm, để mai mốt bả sẽ qua hoài, chị mình được nhiều người yêu thích và theo đuổi thì mình phải vui chứ có gì mà phải giấu thông tin, mình luôn nghĩ nhiệm vụ của mình là lôi kéo thêm fan cho bả mà.

Myolie Hồ Hạnh Nhi
Hồ Hạnh Nhi rất nhiều lần đăng ảnh chị em công xưởng trên Weibo

Từ ngày chế 3 hiên ngang đi vào cuộc đời bạn, bạn có gì thay đổi so với trước đây không?

- Mình có nhiều bạn hơn nè, mỗi ngày lên page cùng nói xấu chị 3 với mấy chị em công xưởng trở thành một niềm vui của mình.

Bạn vốn dĩ là một người vui tính, hay vì quản lý fanpage mà bạn mới cố gắng vui tính? Những status bựa trên fanpage là bạn tự nghĩ ra trong 7 nốt nhạc hay phải vắt giò lên trán suy nghĩ rất nhiều?

- Mình có vui tính hay không thì mình đâu có tự nói được, phải để mọi người nhận xét chứ. Trước giờ mình cũng vậy hà, ngoài đời và trên mạng đều cùng một tính cách chứ không có tâm thần phân liệt đâu nha haha. Còn về caption trên page thì tự nhiên nhìn cái hình là cái dòng chữ nó phọt ra trong đầu rồi viết ra thôi chứ có tốn công suy nghĩ gì đâu, mình cũng hay trả lời mấy bạn là “có sao nói vậy người ơi” đó.

Bạn thích nhất phim nào của chế 3? Lý do?

- Thích 2 bộ “Mẹ chồng khó tánh” đó, tại có Bosco đóng nữa.

Có phim nào của chế bạn không thích không?

- Nhiều lắm, mấy bộ Trung Quốc là không thích hết, phim TVB cũng có mấy bộ. Ví dụ như “Anh hùng trong biển lửa” tuy có chồng Bosco của mình đóng nhưng phim đó vai của bả thấy ghê quá, nói chung là ghét mấy phim nào bả đóng vai khóc lóc lụy tình vì thấy nó không có hợp với bả.

Myolie Hồ Hạnh Nhi
Diễm Tình cùng chị em công xưởng chụp hình với Hồ Hạnh Nhi khi chế sang Việt Nam giao lưu

Quản lý fanpage có vất vả không, có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn không? Bạn được gì và mất gì khi làm admin?

- Tốn chút ít thời gian thôi chứ cũng không vất vả gì đâu, vì ngược múi giờ nên mình dùng chức năng schedule post của Facebook để hẹn giờ post nên mất chừng 30 phút thôi. Còn khi nào rảnh thì lên reply comment của mấy bạn. Nói chung là được nói nhảm cùng mấy chị em mỗi ngày vui lắm vì đa số chị em công xưởng ai cũng xàm và vui tánh như mình. Mình thấy cái được nhiều nhứt là được quen thêm nhiều bạn nè, còn mất thì không có nhớ, mấy chuyện buồn sao tự nhiên cái não của mình nó không có nhớ được, toàn nhớ chuyện vui hà.

Nói thật đi, lúc chế 3 chia tay Bosco, cảm giác của bạn lúc ấy thế nào? Trước những lùm xùm tai tiếng của Bosco, bạn có tin những lời đồn đó không? Tình cảm bạn dành cho Bosco có thay đổi không?

- Còn nhớ lúc đó mình mới đi làm về tự nhiên có một người bạn nhắn tin hỏi “ủa Boscolie chia tay rồi hả”, xong mình cũng kiểu như nghĩ đây là tin tào lao thôi vì trước giờ dạng tin này nhiều lắm. Xong đọc tin tức thì mới biết là thiệt rồi, nhớ lúc đó thấy thế giới như sụp đổ trước mắt, cũng buồn lâu lắm. Nhưng mà mình không có bớt thích ai trong hai người hết, vẫn cưng đều. Mấy tin đồn của Bosco mình cũng không có tin cái nào hết vì trước giờ thấy tính cách của ảnh mình biết. Ảnh là người  đàn ông tốt thiệt sự, hai người không tới được với nhau chắc vì hết duyên rồi, biết đâu sau này ảnh sẽ tới với mình hahaha.

Myolie Hồ Hạnh Nhi
Đây có lẽ là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của "đời admin"

Ngoài đời bạn có giống trên mạng không? Bạn bè ngoài đời nhận xét bạn là người thế nào?

- Ngoài đời với trên mạng mình là một version hà, không phải dạng trên mạng thì bô bô mà ngoài đời thì im re. Bạn bè hay nói mình rất tỉnh và đẹp gái hahahaha.

Gia đình bạn có biết bạn là người “cầm đầu” băng đảng chuyên dìm hàng người con gái mỏ nhọn ngực lép không? Nếu có thì họ có ý kiến gì không?

- Biết chứ. Nhà mình thì gọi chị 3 là “con mỏ nhọn” và gọi Bosco là “thằng mỏ dảnh”. Đâu ai có ý kiến gì, thời buổi này yêu thích diễn viên ca sĩ này nọ là bình thường mà.

Nếu có một điều ước, bạn sẽ ước gì?

- Đương nhiên là sẽ ước cho gia đình rồi vì mình luôn đặt gia đình lên trên hết. Còn nếu ước cho bản thân thì mình mê nhứt là đi du lịch cho nên sẽ ước được đi du lịch thoải mái mà khỏi phải đi làm haha.

Myolie Hồ Hạnh Nhi

Cảm ơn bạn đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn chân tình với Ho!Takky. Chúc bạn mỗi sáng thức dậy đều nhận được những tin tốt lành từ chế 3 và đồng bọn.

Aka!chan

Aka!chan

Đứa bé không biết bay :(