Hóng Ninja Loạn Thị lên sóng phần phim đặc biệt vào 04/05

Ninja Loạn Thị lên sóng phần phim đặc biệt vào 04/05

Đăng vào ngày trong Tin tức 2919

Ninja Loạn Thị - Nintama Rantaro sẽ có phần đặc biệt dài 30 phút mang tên 100% Yuuki! Dokutake Dejiro wo Yattsukero no Dan. NHK thông báo phim sẽ lên sóng NHK Educational vào 9 giờ sáng thứ tưngày 04/05/2022.

Trong phần đặc biệt, Rantaro, Kirimaru và Shinbee đang đi dạo và bắt gặp một cánh đồng tuyệt đẹp. Các học sinh của học viện ninja quyết định tham gia một chuyến đi thực tế ở đó. Tuy nhiên, thực tế cánh đồng đầy bẫy nấm độc.

ninja loạn thị

Anime sẽ có 5 tập mới mô tả 5 cặp bài trùng mà mọi người yêu thích nhất. Cuộc khảo sát về mức độ nổi tiếng bắt đầu vào ngày 3/03 đến 08/05. Người hâm mộ có thể lựa chọn Rantaro, Kirimaru, Shinbee, Yamada-sensei hoặc Doi-sensei rồi ghép với một nhân vật khác thành một bộ đôi ăn ý.

Phần phim hoạt hình thứ 30  đã được phát sóng trên kênh NHK Educational vào ngày 04/04, mở đầu cho lễ kỷ niệm 30 năm thành lập loạt phim này .

Nguyên tác manga Rakudai Ninja Rantaro của Amako Sobee xoay quanh Rantaro, một ninja học việc tại một học viện nhẫn thuật ưu tú ở Nhật Bản thời xưa. Khi còn là học sinh tiểu học, Rantaro và những người bạn trong quá trình đào tạo ninja của mình được gọi là "Nintama" - một cách gọi tắt của từ "ninja" và "tamago" (trứng).

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho anime truyền hình Nintama Rantaro vào năm 1993, và kênh NHK-E vẫn đang phát sóng anime dài 10 phút mỗi ngày trong tuần. Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho 2 bộ phim hoạt hình và 2 bộ phim người thật đóng. Miike Takashi đạo diễn 2 phần live-action.