Hóng Manga SPY×FAMILY sẽ chuyển thể vở kịch đầu tiên vào mùa xuân tới

Manga SPY×FAMILY sẽ chuyển thể vở kịch đầu tiên vào mùa xuân tới

Đăng vào ngày trong Tin tức 2712

Manga SPY × FAMILY của Endo Tatsuya đã truyền cảm hứng cho vở kịch đầu tiên sẽ công diễn vào mùa xuân năm sau. Quá trình sản xuất được thực hiện tại Nhà hát Hoàng gia của Tokyo (Imperial Theatre) vào tháng 3, trước khi thực hiện chuyến lưu diễn toàn quốc từ tháng 4 đến tháng 5.

TOHO đang sản xuất vở nhạc kịch và sẽ chọn nhân vật Anya qua các buổi thử giọng. Trang web chính thức của nhà sản xuất sẽ xác nhận thông tin chi tiết về các buổi thử vai trong thời gian sắp tới.

spyxfamily

Câu chuyện xoay quanh bậc thầy gián điệp của gián điệp: Twilight. Những gì anh bí mật thực hiện, kể cả các nhiệm vụ nguy hiểm đều vì một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh nhận được một nhiệm vụ bất khả thi cuối cùng - kết hôn và sinh con - thì mọi chuyện có vẻ đau đầu rồi đây!

Sao mà chịu thua dễ dàng như vậy được, để thâm nhập vào một trường tư ưu tú, Twilight mua cả vợ và con, nhưng anh ta nào biết mình đã chọn trúng vợ là một sát thủ và đưa trẻ anh nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!

Anime được lên sóng vào ngày 09/04 vừa qua và vẫn chưa kết thúc.

Furuhashi Kazuhiro (Mobile Suit Gundam UC, Rurouni Kenshin, Getbackers, 2019 Dororo) đạo diễn anime tại Wit Studio và CloverWorks. Shimada Kazuaki (Yakusoku no Neverland) thiết kế các nhân vật và [K]NoW_NAME (Fairy gone, Dorohedoro, Sakura Quest) sản xuất âm nhạc.