Hóng Toda Erika và Mizukawa Asami đồng loạt phủ nhận cáo buộc quan hệ rạn nứt của báo lá cải

Toda Erika và Mizukawa Asami đồng loạt phủ nhận cáo buộc quan hệ rạn nứt của báo lá cải

Đăng vào ngày trong Tin tức 198

Vào ngày 27/10, hai nữ diễn viên Toda Erika và Mizukawa Asami đã cập nhật tài khoản Instagram khi bị một tạp chí hàng tuần đăng tải một bài báo nói rằng mối quan hệ của cả hai không còn như trước nữa.

Toda Erika đã đăng tải một thông báo có nội dung:

Mấy người phải lôi kéo bao nhiêu người mới hài lòng? Mấy người phải tổn thương bao nhiêu người mới hài lòng? Mấy người định thổi phồng câu chuyện lên bao nhiêu? Mấy người phải chụp ảnh kiểu nào mới hài lòng? Bộ nói dối hoài không thấy tổn thương sao? Tôi thấy lo cho tâm hồn của mấy người. Xin hãy cẩn thận kẻo bị tai nạn xe cộ khi đang đuổi theo tôi. Xin hãy để tôi yên.

Đây là một thông báo để nói rằng tôi không có gì để thông báo ngay bây giờ. Tôi không chắc liệu từ giờ trở đi tôi sẽ có bất cứ điều gì để thông báo về cuộc sống riêng tư của mình hay không, nhưng nếu không phải do tôi tự nói thì tất cả những bài báo đăng tải đều không phải sự thật.

Mizukawa Asami cũng lên tiếng:

Tại sao khi người nổi tiếng nói dối thì họ gặp rắc rối, còn tuần san nói dối thì chẳng sao cả? Nhiều bài báo ác ý được viết dựa trên suy đoán liên quan đến các nữ diễn viên và tài năng. Ngay cả khi chúng tôi nói rằng điều đó là vô căn cứ, báo vẫn bán chạy và lại ra thêm những bài báo mới thật khó chấp nhận. Tại sao chúng ta lại bị tổn thương bởi những lời lẽ không đáng tin cậy và đầy dối trá?

Tôi là một diễn viên. Tôi có thể tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này vì tôi có thể tiếp xúc những tác phẩm tuyệt vời và tham gia vào những tác phẩm đó cùng với những đạo diễn tuyệt vời, những nhân viên vui vẻ và những diễn viên được kính trọng. Tất cả chỉ có vậy thôi. Vì vậy, xin hãy chấm dứt việc lấy một đoạn nhỏ trên mạng xã hội hoặc cuộc sống riêng tư của tôi, và tạo ra những bài báo độc hại, rồi cuối cùng lại viết chúng một cách dối trá. Hãy tận dụng những nỗ lực đó cho một điều gì đó tuyệt vời, đầy yêu thương và sáng tạo.

toda erika

Trong khi cả hai không đề cập đến tên của nhau, vẫn có thể thấy rõ Toda Erika và Mizukawa Asami đang ám chỉ một bài báo do Shukan Josei PRIME xuất bản vào ngày 25/10. Bài báo cho biết Toda Erika và Mizukawa Asami từng là bạn thân nhưng dần xa cách trong vài năm qua. Do đó, họ đã không đăng ảnh của nhau trên tài khoản Instagram cá nhân, và Mizukawa Asami đã xóa một bức ảnh của cả hai mà cô đã đăng trước đó.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.