Hóng LiSA phá đảo thế giới anime Nhật Bản với bài hát solo trên 300 triệu lượt nghe

LiSA phá đảo thế giới anime Nhật Bản với bài hát solo trên 300 triệu lượt nghe

Đăng vào ngày trong Tin tức 148

LiSA cùng ca khúc Homura giúp Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen tiếp tục lập kỷ lục mới.

Đĩa đơn gần đây của LiSA mang tên Homura, bài hát chủ đề cho Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen (tựa Việt: Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận) đã được phát trực tuyến đến 300.139.425 lần. Cũng vì thế mà LiSA trở thành nữ nghệ sĩ solo đầu tiên trên bảng xếp hạng trực tuyến của Oricon có bài hát được phát trức tuyến hơn 300 triệu lần.

lisa

Đĩa đơn Homura ra mắt với định dạng kỹ thuật số vào 12/10/2020 trước khi các bản vật lý như đĩa nhạc xuất xưởng vào ngày 14/10 và nó đã đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng phát trực tuyến hàng tuần của Oricon trong bảy tuần liên tiếp. Bài hát vẫn chưa rơi khỏi top 100 của bảng xếp hạng trong tất cả 53 tuần kể từ khi phát hành vào năm ngoái. Nó đứng thứ 39 trên bảng xếp hạng hàng tuần gần đây nhất với 2.201.752 lượt phát trực tiếp.

Ngoài ra, đĩa đơn mới nhất của LiSA manng tên Yuke, bài hát chủ đề cho movie Sword Art Online Progressive: Hoshi Naki Yoru no Aria (Sword Art Online the Movie: Aria of a Starless Night), đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng đĩa đơn kỹ thuật số hàng tuần của Oricon với 17.963 lượt tải xuống trong ba ngày - khiến nó trở thành đĩa đơn thứ năm của cô ấy ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Cô hiện đang xếp cùng với Utada Hikaru và xếp sau ở vị trí thứ 4 trong danh sách những nghệ sĩ có nhiều đĩa đơn nhất để xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng tải xuống của Oricon. LiSA cũng giữ kỷ lục của Utada là nữ nghệ sĩ solo có nhiều đĩa đơn nhất để xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng tải xuống của Oricon.