Hóng Arata Mackenyu đóng chính live-action Hollywood Thánh Đấu Sĩ Seiya - Saint Seiya

Arata Mackenyu đóng chính live-action Hollywood Thánh Đấu Sĩ Seiya - Saint Seiya

Đăng vào ngày trong Tin tức 355

Giấc mơ Hollywood của Arata Mackenyu đang trở thành hiện thực. Anh sẽ đóng vai chính trong bộ phim Mỹ Knights of the Zodiac, một live-action chuyển thể từ bộ truyện tranh / anime những năm 80 của Masami Kurumada: Saint Seiya.

Saint Seiya (tựa tiếng Anh: Knights of the Zodiac, tựa Việt: Thánh Đấu Sĩ Seiya / Hiệp Sĩ Cung Hoàng Đạo / Áo Giáp Vàng) do nhà làm phim hoạt hình Ba Lan và thiên tài hiệu ứng đặc biệt Tomasz Baginski làm đạo diễn. Toei Animation và Sony Pictures Worldwide Acquisitions đồng sản xuất.

arata mackenyu

Mackenyu hợp diễn với Madison Iseman, Sean Bean, Famke Janssen, Nick Stahl, Diego Tinoco, Mark Dacascos… Bộ phim vừa hoàn tất quá trình sản xuất.

Saint Seiya kể về những chiến binh được gọi là “Saint / Thánh Đấu Sĩ” thu thập sức mạnh của họ từ các chòm sao. Họ được tập hợp để bảo vệ nữ thần tái sinh Athena khỏi các vị thần khác có kế hoạch chiếm lấy Trái đất.

Saint Seiya được dán nhãn là một câu chuyện gốc (origin story), với Mackenyu đóng vai Seiya, một người mô côi lang thang trên đường phố. Khi một năng lượng thần bí được gọi là “Cosmo” thức tỉnh trong cậu, Seiya bắt đầu cuộc hành trình chinh phục bộ giáp Hy Lạp cổ đại của Pegasus và chọn phe trong một trận chiến siêu nhiên cho số phận của Sienna (do Madison thủ vai), một cô gái trẻ gặp khó khăn để kiểm soát sức mạnh thần thánh của cô.

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"