Hóng TOKYO VICE tiếp tục nhá hàng dàn diễn viên chất như nước cất

TOKYO VICE tiếp tục nhá hàng dàn diễn viên chất như nước cất

Đăng vào ngày trong Tin tức 176

TOKYO VICE, phim truyền hình của HBO Max do Michael Mann sản xuất và Ansel Elgort đóng vai chính, đã công bố thêm dàn diễn viên Nhật Bản chất lừ.

TOKYO VICE được lấy cảm hứng từ một cuốn sách được viết bởi nhà báo người Mỹ Jake Adelstein. Lấy bối cảnh ở Tokyo vào những năm 1990, bộ phim xoay quanh Jake (Elgort), một nhà báo làm việc cho một ấn phẩm Nhật Bản, người đào bới những vụ bê bối trong bối cảnh thế giới ngầm ở Tokyo. Dàn diễn viên đã được công bố trước đó bao gồm Watanabe Ken và Kikuchi Rinko. Watanabe Ken vào vai một thám tử tài giỏi tên là Katagiri, và Kikuchi sẽ vào vai Maruyama Emiko, một phóng viên cấp cao của công ty báo nơi Jake làm việc.

yamashita tomohisa tokyo vice

Vào lúc này, thêm 11 diễn viên nữa được công bố: Ito Hideaki trong vai Miyamoto, một cảnh sát chìm, Kasamatsu Show trong vai Sato, một thành viên của nhóm Yakuza Chihara-Kai, và Yamashita Tomohisa trong vai Akira, một người dẫn chương trình nổi tiếng và lôi cuốnm Sugata Shun trong vai Ishida, thủ lĩnh của Chihara-Kai, Tanida Ayumi trong vai Tozawa, thủ lĩnh của một tổ chức Yakuza, Hagiwara Masato trong vai Duke, quản lý của một câu lạc bộ tiếp viên cao cấp, Toyohara Kosuke trong vai Baku, giám sát của Jake, Ito Ayumi, Watanabe Makiko, Itaya Yuka và Matsuda Miyuki.

TOKYO VICE sẽ phát sóng trên HBO Max tại Mỹvào đầu năm 2022, sau đó là tại Nhật Bản trên WOWOW vào mùa xuân.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.