Hóng Kondo Masahiko lên tiếng sau khi rời Johnny & Associates

Kondo Masahiko lên tiếng sau khi rời Johnny & Associates

Đăng vào ngày trong Tin tức 478

Tháng 4 vừa qua, Kondo Masahiko rời Johnny & Associates sau 44 năm gắn bó. Vào tháng 11 năm ngoái, thông tin anh đã lừa dối vợ trong 5 năm qua lan truyền, khiến anh phải gián đoạn vô thời hạn liên quan đến sự nghiệp giải trí.

Kondo Masahiko bây giờ đã sẵn sàng lên tiếng. Vào ngày 07/09, anh xuất hiện trên chương trình radio Nippon Cultural Broadcasting Matsui Sayuri 'new normal' no Ko Heya.” Đây là lần đầu tiên Masahiko trở lại đài phát thanh, nơi trong 5 năm cuối cùng ở Johnny’s, anh đã tổ chức chương trình của riêng mình Masahiko Kondo Kurukuru Matchbox.

kondo masahiko

Kondo Masahiko nói rằng tất cả các bộ phim truyền hình năm ngoái là nguyên nhân khiến anh quyết định rời khỏi Johnny & Associates. Anh nhận thấy việc cân bằng giữa sự nghiệp giải trí và sự nghiệp đua xe, sự nghiệp chính rất khó thực hiện do sự thay đổi nhân sự tại Johnny & Associates. Anh cũng cảm thấy khó khăn khi làm việc trong một công ty mà các thế hệ thay đổi quá nhanh.

Anh nhớ Johnny Kitagawa và Mary Kitagawa: "Tôi có rất nhiều kỷ niệm, và tôi muốn giữ những kỷ niệm đó trong trái tim mình và tiếp tục cố gắng hết sức mình. Tôi thực sự biết ơn họ."

Cuối chương trình, Kondo Masahiko đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, bày tỏ sự hối hận sâu sắc đối với những người mà anh đã phản bội. Anh sẽ tiếp tục cả sự nghiệp giải trí và đua xe của mình với một sức sống mới.

Sau sự xuất hiện của Kondo Masahiko, Sayuri thông báo sẽ có một chương trình radio mới trên Nippon Cultural Broadcasting mang tên Masahiko Kondo RADIO GARAGE, bắt đầu từ ngày 28/09.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.