Hóng Loạt phim ngắn kỷ niệm One Piece thông báo thêm dàn diễn viên hoành tráng

Loạt phim ngắn kỷ niệm One Piece thông báo thêm dàn diễn viên hoành tráng

Đăng vào ngày trong Tin tức 443

Trang web chính thức của We Are One! - 5 video ngắn kỷ niệm tập truyện tranh One Piece thứ 100 và tập phim hoạt hình One Piece thứ 1000 - đã công bố thêm dàn diễn viên vào thứ hai ngày 23/08/2021.

Ngoài Kora Kengo, khán giả sẽ còn được thấy Iitoyo Marie, Fukushi Sota và Anzu Hana. Dàn diễn viên khách mời còn có Morisaki Win, Yanagi Shuntaro, Takito Kenichi,  Nomura Shuhei, Kato Kenshiro, Minai Reina và Terajima Susumu.

one piece

We Are One! sẽ phát mỗi ngày 1 tập trên trang web và kênh YouTube chính thức của One Piece của bắt đầu từ ngày 30/08.

Tập 1 Kigyoka Wataru-Hen là  câu chuyện về việc bắt đầu một cuộc hành trình mới. Wataru (Kora Kengo) làm việc suốt ngày đêm để tạo ra thứ chưa từng thấy trong công ty khởi nghiệp phát triển ứng dụng của anh với các đối tác.

Ninagawa Mika (live-action Helter Skelter) đảm nhận vai trò đạo diễn, có cả phân đoạn người thật và hoạt hình mới do Toei thực hiện. Bộ phim truyền hình ngắn tập trung vào độc giả của manga One Piece (Oda Eiichiro). RADWIMPS (Kimi no Na wa., Tenki no Ko) phụ trách nhạc phim Twilight.

Tập truyện tranh thứ 100 sẽ được phát hành vào ngày 03/09. Bộ truyện tranh One Piece của Oda Eiichiro đã vượt mốc 490 triệu bản được phát hành trên toàn thế giới tính đến tháng 7. Con số đó bao gồm hơn 400 triệu ở Nhật Bản và 90 triệu ở ít nhất 57 quốc gia và khu vực ở nước ngoài.

Oda Eiichiro bắt đầu xuất bản manga One Piece trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào ngày 19/07/1997. Tập thứ 57 có số lượng in đầu tiên là 3 triệu bản, một kỷ lục ngành công nghiệp quốc gia, vào tháng 3 năm 2010. Tập thứ 67 có số lượng in đầu tiên là 4,05 triệu bản, kỷ lục mới của ngành công nghiệp quốc gia, vào tháng 08/2012.

Truyện tranh đã giành được Giải thưởng Họa sĩ truyện tranh Nhật Bản lần thứ 41 vào năm 2012 và lập Kỷ lục Guinness Thế giới vào năm 2015 cho "số bản in được xuất bản nhiều nhất cho cùng một bộ truyện tranh của một tác giả."

Oda đã xuất bản chương thứ 1.000 trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 5/6 năm nay vào ngày 04/01. Oda cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 8 năm ngoái rằng anh dự định sẽ kết thúc câu chuyện sau 4 hoặc 5 năm nữa.

Nguồn dịch: Anime News Network

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.