Hóng YouTuber MIKIODA phủ nhận cáo buộc quan hệ với trẻ vị thành niên

YouTuber MIKIODA phủ nhận cáo buộc quan hệ với trẻ vị thành niên

Đăng vào ngày trong Tin tức 455

YouTuber MIKIODA cho biết những cáo buộc anh ta quan hệ tình dục với một trẻ vị thành niên 15 tuổi là "hoàn toàn vô căn cứ".

YouTuber MIKIODA, người có 1,21 triệu người theo dõi, đã lên YouTube để phát hành một video nói rằng những cáo buộc của YouTuber KoreKore về việc anh ta quan hệ tình dục với một cô gái 15 tuổi kém tuổi là vô căn cứ. Theo KoreKore, MIKIODA đã mời trẻ vị thành niên đến nhà của mình và họ đã uống rượu cùng nhau, biết cô ấy là trẻ vị thành niên và cả hai đã quan hệ tình dục.

MIKIODA đã xin lỗi vì làm phiền khán giả nhưng phủ nhận đã quan hệ tình dục với thiếu niên và nói rằng những cáo buộc là "hoàn toàn vô căn cứ". Công ty của MIKIODA đã đưa ra lời xin lỗi vì mối quan tâm và sự bất tiện này và cho biết họ đang điều tra sự việc. Một khi sự thật trở nên rõ ràng, họ sẽ phản hồi ngay lập tức và báo cáo cho mọi người về những phát hiện của họ.

KoreKore nổi tiếng với việc đánh bại YouTuber nổi tiếng Watanabe Mahoto khi yêu cầu một cô gái chưa đủ tuổi gửi ảnh khỏa thân của cô bé, một ngày sau khi anh và cựu Sakurazaka46 thông báo rằng họ đã kết hôn và đang mong đợi một đứa con.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.