Hóng Hey! Say! JUMP! Chinen Yuri hẹn hò với người mẫu Trauden Naomi?

Hey! Say! JUMP! Chinen Yuri hẹn hò với người mẫu Trauden Naomi?

Đăng vào ngày trong Tin tức 829

Nhiều tờ báo lá cải đang đưa tin rằng Hey! Say! JUMP Chinen Yuri hiện hẹn hò với người mẫu đang lên Trauden Naomi. Vào cuối tháng 5 năm nay Trauden bị phát hiện rời khỏi một căn hộ trong tòa nhà nơi Chinen được cho là đang sống.

Chinen Yuri và Trauden Naomi được giới thiệu bởi những người bạn chung, nhưng mối quan hệ của họ chỉ bắt đầu như bạn bè trong một thời gian khá dài. Trong thời gian COVID-19, việc đi chơi khó khăn hơn nhiều mà nhóm bạn thường gặp nhau tại nhà của Chinen, cả hai đã trở nên thân thiết hơn rất nhiều trong khoảng thời gian này và tình bạn của họ bắt đầu phát triển vào cuối năm.

chinen yuri

Một nguồn tin cho biết cả hai có nhiều điểm chung như thích tập gym và tính tiết kiệm, nên việc họ trở thành một đôi diễn ra khá “tự nhiên”. Hai người được cho là đã bắt đầu hẹn hò vào đầu năm nay.

Với COVID-19 vẫn là một vấn đề mà cả hai đều không ngại ngồi chơi ở nhà, có báo cáo rằng Chinen thực sự thích điều này và không gặp vấn đề gì khi ở nhà trong 3 ngày. Trauden cũng tương tự, nhưng đối với những "ngày đặc biệt", cô rất thích đi chơi.

Trauden Naomi năm nay 22 tuổi và bắt đầu làm người mẫu từ khi còn là một học sinh trung học. Cô hiện đang theo học đại học luật, cô đặc biệt quan tâm đến các vấn đề nhân quyền và chính trị. Hoạt động của cô ấy trong thế giới người mẫu đang tăng lên đều đặn, cô hiện xuất hiện trong quảng cáo cho sản phẩm SPF nổi tiếng ANESSA. Trauden mang một nửa dòng máu Nhật Bản và một nửa người Đức.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.