Hóng Live-action Mugen Shinshi Ningyo Jigoku tung đoạn giới thiệu thần bí

Live-action Mugen Shinshi Ningyo Jigoku tung đoạn giới thiệu thần bí

Đăng vào ngày trong Tin tức 416

Đội ngũ nhân sự của bộ phim live-action manga huyền bí Mugen Shinshi của Yousuke Takahashi đã công bố trailer mới vào thứ ba 27/04/2021.

Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 22/05. Dàn diễn viên bao gồm Minaki Masazumi, Yokoo Kana, Oka Yumiko, Suwaru Ryu, Kina Kiriko, Sugiyama Fumio, SARU, Inoue Takako, Ichi Gi, Yamaguchi Misa, Moriyama Hizuki, Yamada Ayumi...

Câu chuyện lấy bối cảnh vào đầu thời đại Showa của Nhật Bản, xoay quanh thám tử Mugen Mamiya và quản gia Alucard, những người cùng nhau giải quyết những bí ẩn siêu nhiên kỳ quái. Bộ phim đặc biệt phỏng theo arc Ningyo Jigoku (Địa ngục hình nhân) của manga Mugen Shinshi Kaiki-hen, được Takahashi ra mắt năm 1984 trên tạp chí Tokuma Shoten's Medium. Trong Mugen Shinshi Kaiki-hen, Takahashi đã vẽ nhân vật chính Mamiya Mugen khi còn trẻ.

Unakami Misako là đạo diễn của bộ phim, đồng thời cũng là người đồng viết kịch bản và biên tập bộ phim. Suganuma Takashi cũng được ghi nhận là người viết kịch bản cùng với Kokage Kazuhiro và Sato Ayumi. Suzuki Kentaro đang soạn nhạc. Thời lượng chạy của bộ phim cuối cùng được lên kế hoạch vào khoảng 70-80 phút.

Bộ phim được tài trợ thông qua một chiến dịch gây quỹ cộng đồng thành công vào năm 2015, huy động được 1.450.000 yên (khoảng 13.600 đô la Mỹ) cho việc sản xuất phim. Takahashi ra mắt manga gốc trên tạp chí Manga Shonen của Asahi Sonorama vào năm 1981, tạo ra nhiều manga và tiểu thuyết phụ từ đó. Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho dự án video anime gốc Mugen Shinshi: Bōken Katsugeki Hen.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.