Thời trang Nanao được chọn làm đại diện Nhật Bản cho dự án mới của Armani

Nanao được chọn làm đại diện Nhật Bản cho dự án mới của Armani

Đăng vào ngày trong Tin tức 5554

Nữ diễn viên Nanao đã được chọn làm đại diện Nhật Bản cho Dự án Cross Road mới của Giorgio Armani.

Trong nhiều năm, Giorgio Armani đã hướng đến việc tạo ra những bộ quần áo giúp phụ nữ tự tin trong xã hội và hỗ trợ phụ nữ thể hiện cá tính của mình. Cho đến ngày nay, anh ấy vẫn tiếp tục tìm kiếm cơ hội để phụ nữ thể hiện cá tính, sự nữ tính, khả năng và sức mạnh của họ.

nanao

Mùa xuân này, Giorgio Armani sẽ bắt đầu Dự án Cross Road cùng với 14 phụ nữ mạnh mẽ, thanh lịch và độc lập từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua dự án này, 14 người phụ nữ sẽ kể về Con đường băng giá mà họ gặp phải trong đời. Tuy mỗi người đến từ những hoàn cảnh khác nhau với những ngành nghề khác nhau và những ước mơ khác nhau, nhưng họ đều có một điểm chung. Đó là tất cả họ đã đến một ngã rẽ tại một thời điểm trong cuộc đời, và đưa ra quyết định cho phép họ phát triển, và cuối cùng, dẫn họ đến vị trí của ngày hôm nay.

Khi trở thành đại diện của Nhật Bản, Nanao chia sẻ: "Tôi rất vui khi được chọn làm đại sứ đại diện cho Nhật Bản cho Dự án Con đường xuyên này. Kể từ khi xem bản xem trước của Giorgio Armani được trình chiếu ở Paris vào năm 2017, tôi đã hy vọng rằng mình sẽ trở thành một người phụ nữ trông thật đẹp trong bộ quần áo đẹp của Armani."