Hóng Đoạn giới thiệu tiếng Nhật của Godzilla vs. Kong tiết lộ dàn diễn viên và bài hát chủ đề

Đoạn giới thiệu tiếng Nhật của Godzilla vs. Kong tiết lộ dàn diễn viên và bài hát chủ đề

Đăng vào ngày trong Tin tức 118

Trang web chính thức của Nhật Bản cho bộ phim Godzilla vs. Kong của Warner Bros. và Legendary Entertainment đã bắt đầu phát đoạn giới thiệu tiếng Nhật vào thứ Năm, và nó tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng Nhật và xem trước bài hát chủ đề của phiên bản Nhật Into the Deep của MAN WITH A MISSION.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

Ashida Mana trong vai Madison Russell
Tanaka Yuji trong vai Josh Valentine
Onoue Matsuya trong vai Bernie Hayes
Tanaka Kei trong vai Tiến sĩ Mark Russell
Tanaka Minami trong vai Maia Simmons
Kasai Shinsuke trong vai Guillermin
Tsuda Kenjiro trong vai Tiến sĩ Nathan Lind
Sakamoto Maaya trong vai Tiến sĩ Ilene Andrews

Phim khởi chiếu quốc tế vào ngày 26 tháng 3 tại các lãnh thổ không có dịch vụ phát trực tuyến HBO Max. Phim khởi chiếu tại Hoa Kỳ vào ngày 31/03. Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 14 tháng 5 tại Nhật Bản. Phim thu được 13,4 triệu đô la Mỹ trong tuần thứ hai công chiếu tại phòng vé Hoa Kỳ. Doanh thu cuối tuần của bộ phim giảm 58% trong tuần thứ hai công chiếu, với mức trung bình 4,438 đô la Mỹ cho mỗi rạp chiếu trên 3.084 rạp. Phim thu được 48,5 triệu đô la Mỹ trong năm ngày đầu tiên công chiếu tại Mỹ.

Bộ phim cũng đã thu về tổng cộng 288,3 triệu đô la Mỹ ở nước ngoài, với tổng doanh thu mới trên toàn thế giới là 357,8 triệu đô la Mỹ. Bộ phim cho đến nay đã thu được 165,4 triệu đô la Mỹ tại Trung Quốc. Warner Bros. và Legendary đã đạt được thỏa thuận vào tháng 2 về cách phát hành bộ phim. Vào đầu tháng 12, Warner Bros. đã thông báo rằng họ dự định phát hành Godzilla vs. Kong và 17 bộ phim khác vào năm 2021 trực tuyến thông qua HBO Max và đồng thời ra rạp. Một tuần sau, Deadline báo cáo rằng Legendary Entertainment đã gửi thư pháp lý tới Warner Bros. về kế hoạch phát hành. (Nguồn tin giải trí The Hollywood Reporter đưa tin vào ngày 26 tháng 11 rằng Netflix đã đề nghị mua bản quyền phát trực tuyến Godzilla vs. Kong với giá 225 triệu đô la Mỹ trở lên).

Nội dung sơ lược của phim như sau:

Trong thời điểm mà những con quái vật đi khắp Trái đất, cuộc chiến của nhân loại vì tương lai của nó đã đặt Godzilla và Kong vào một cuộc va chạm sẽ chứng kiến ​​hai lực lượng mạnh nhất của tự nhiên trên hành tinh va chạm trong một trận chiến ngoạn mục cho mọi thời đại. Khi Monarch bắt tay vào một nhiệm vụ nguy hiểm vào địa hình chưa được khám phá và tìm ra manh mối về nguồn gốc của các Titan, một âm mưu của con người đe dọa xóa sổ các sinh vật, cả tốt và xấu, khỏi mặt đất mãi mãi.

Warner Bros. Pictures đang phân phối bộ phim trên toàn thế giới bên ngoài Nhật Bản dưới dạng 2D và 3D, cũng như tại các rạp chiếu phim IMAX. Công ty TNHH Toho sẽ phân phối bộ phim tại Nhật Bản. Nam diễn viên Oguri Shun (live-action Gintama, Gokusen, Hana Yori Dango) xuất hiện lần đầu ở Hollywood với vai trò "quan trọng" trong phim. Dàn diễn viên được xác nhận còn có Julian Dennison (Deapool 2), Millie Bobby Brown (Stranger Things), Brian Tyree Henry (Atlanta), Demian Bichir (The Nun), Eiza González (Baby Driver), Alexander Skarsgård (Big Little Lies), Rebecca Hall (The Prestige, Iron Man 3), Jessica Henwick (Iron Fist), Kyle Chandler (The Wolf of Wall Street, Manchester by the Sea) và Lance Reddick (Bosch, John Wick). The Hollywood Reporter trước đó đã đưa tin rằng Van Marten (Avengers: Infinity War) và Chân Tử Đan (Ngọa hổ tàng long) là một phần của dàn diễn viên. Adam Wingard (Death Note, The Guest, You're Next) đạo diễn bộ phim.

Legendary Entertainment đã thành lập một phòng biên kịch do Terry Rossio (phim Cướp biển vùng Caribe) đứng đầu để viết kịch bản cho bộ phim mới vào tháng 3 năm 2017. Các nhà văn khác tham gia viết kịch bản bao gồm Patrick McKay, J.D Payne (Star Trek Beyond), Lindsey Beer, Cat Vasko, TS Nowlin (Maze Runner), Jack Paglen (Transcendence) và J. Michael Straczynski (Babylon 5).

Legendary đã cấp phép bản quyền phim Godzilla vào năm 2010 và sản xuất phim Godzilla năm 2014 của Gareth Edwards. Phim khởi chiếu tại Hoa Kỳ vào tháng 5 năm 2014, và thu về hơn 500 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới. Phần tiếp theo, Godzilla: King of Monsters, khởi chiếu vào ngày 22/05 năm 2019.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.