Hóng Live-action Hakuoki công bố thông tin chi tiết, độ dài 10 tập

Live-action Hakuoki công bố thông tin chi tiết, độ dài 10 tập

Đăng vào ngày trong Tin tức 109

Sự kiện dành cho người hâm mộ Dessert de Otomate đã ra mắt đoạn giới thiệu đầu tiên dài 15 giây (chỉ giới hạn ở Nhật Bản) cho loạt phim live-action của loạt trò chơi hakuoki otome của Otomate vào chủ nhật.

Đoạn teaser tiết lộ dàn diễn viên chính và dàn nhân viên chính của series, cũng như 10 tập phim chiếu trên kênh truyền hình WOWOW Prime cao cấp và dịch vụ phát trực tuyến WOWOW theo yêu cầu ở Nhật Bản. Sakiyama Tsubasa (vở nhạc kịch Touken Ranbu, vở kịch trên sân khấu Yu Yu Hakusho) đóng vai Toshizo Hijikata, một phó chỉ huy ngoài đời thực của nhóm Shinsengumi.

hakuoki

Rokusha Masanobu và Nishikata Yuki đang chỉ đạo loạt phim do Hokimoto Shinya viết kịch bản. Morohashi Kuniyuki (Musasino!, Midnight Crazy Trail, Avengers Confidential: Black Widow & Punisher) phụ trách soạn nhạc. Drama Design Corporation đang hợp tác sản xuất dự án với Toei Studios Kyoto. Ekip vẫn chưa công bố ngày công chiếu, nhưng tập đầu tiên sẽ được xem miễn phí trên WOWOW.

Tờ Kyoto Shimbun đưa tin vào tháng 3 năm 2020 rằng hai người đã bị thương trong một vụ hỏa hoạn ngẫu nhiên bắt đầu xảy ra khi quay loạt phim live-action. Câu chuyện của nhượng quyền thương mại trò chơi và các chuyển thể khác nhau của nó xoay quanh nhóm samurai Shinsengumi lịch sử ở Kyoto trong thế kỷ 19. Một cô gái tên Yukimura Chizuru đến Kyoto từ Edo để tìm kiếm người cha mất tích của mình. Cô thấy mình bị cuốn vào cuộc xung đột giữa Rasetsu đáng sợ và Shinsengumi (do Hijikata và những người khác), nhờ vào mối liên hệ định mệnh với người cha đã mất tích của cô.

Idea Factory đã phát hành trò chơi Hakuoki đầu tiên vào năm 2008. Hakuoki: Kyoto Winds (Hakuoki Shinkai: Kaze no Sho) ra mắt cho PlayStation Vita tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2015. Idea Factory International đã phát hành trò chơi ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 5 năm 2017. Công ty sau đó đã phát hành trò chơi cho PC thông qua Steam vào tháng 8 năm 2017.

Trò chơi phần tiếp theo, Hakuoki: Edo Blossoms (Hakuoki Shinkai: Hana no Sho), ra mắt tại Nhật Bản trên PS Vita vào tháng 6 năm 2016. Idea Factory International đã phát hành trò chơi vào tháng 3 năm 2018 ở Bắc Mỹ và Châu Âu cho PS Vita và Steam. Trò chơi cũng ra mắt cho PC thông qua Steam trong cùng tháng.

Idea Factory đã phát hành hai trò chơi cùng nhau cho Nintendo Switch với tựa đề Hakuoki Shinkai: Fūkaden vào tháng 9 năm 2018. Hakuoki Shinkai: Tsukikage no Shō và Hakuoki Shinkai: Ginsei no Sho là những trò chơi mới dành cho Switch trong nhượng quyền thương mại. Trò chơi đầu tiên được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2019 và trò chơi thứ hai được xuất xưởng vào ngày 30 tháng 7.

Thương hiệu này đã truyền cảm hứng cho anime truyền hình Hakuoki: Demon of the Fleeting Blossom vào năm 2010, tiếp theo là Hakuōki: Record of the Jade Blood trong cùng năm, Hakuoki: Demon of the Fleeting Blossom - Dawn of the Shinsengumi năm 2012 và Hakuōki: Otogisōshi năm 2016. Nhượng quyền thương mại cũng đã tạo ra một số bộ phim và bản phát hành video anime gốc.

Vở nhạc kịch sân khấu Hakuoki đầu tiên ra mắt vào năm 2012 và vở nhạc kịch mới nhất, Nhạc kịch Hakuoki Shinkai Soma Kazue-hen, đã trình chiếu ở Tokyo và Kyoto vào tháng này sau một năm trì hoãn do COVID-19.

Game ngoại truyện của thương hiệu Hakuoki SSL ~sweet school life~ high school cũng đã truyền cảm hứng cho một loạt phim truyền hình live-action, một vở nhạc kịch và một phim điện ảnh live-action.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.