Hóng Takahashi Hikaru vướng vào lời nguyền của em gái đã khuất trong live-action Haru no Noroi

Takahashi Hikaru vướng vào lời nguyền của em gái đã khuất trong live-action Haru no Noroi

Đăng vào ngày trong Tin tức 430

Nhà xuất bản Kodansha Comics xuất bản manga của Asuka Konishi về mối quan hệ hình thành từ đau buồn.

Hôm thứ tư 07/04, TV Tokyo đã thông báo rằng họ đang sản xuất loạt live-action chuyển thể từ manga Haru no Noroi (Haru's Curse) của Konishi Asuka, với Takahashi Hikaru thủ vai nhân vật chính Tachibana Natsumi. Ochiai Masayuki là đạo diễn kiêm biên kịch.

Bộ phim sẽ được phát sóng như là tác phẩm thứ hai của chương trình Satadora trên TV Tokyo, TV Osaka, TV Aichi, TV Setouchi, TV Hokkaido và TVQ Broadcasting Kyushu, và cũng sẽ phát trên Paravi một tuần trước khi công chiếu trên truyền hình.

haru no noroi

Nguyên tác có nội dung như sau:

Sau khi em gái của Natsumi và bạn thân nhất của Haru qua đời ở tuổi 19, cô bắt đầu hẹn hò với vị hôn thê Togo của Haru - với điều kiện anh chỉ đưa cô đến những nơi anh đã từng đưa em gái cô đến. Càng ngày mối quan hệ của họ ngày càng sâu đậm, nhưng Lời nguyền của Haru nằm giữa họ... Liệu có hạnh phúc sau khi Lời nguyền của Haru bị phá vỡ?

Konishi Asuka đã ra mắt manga trên tạp chí Monthly Comic Zero-Sum của Ichijinsha vào tháng 11 năm 2015, và kết thúc vào tháng 11 năm 2016. Ichijinsha đã xuất bản hai tập sách tổng hợp cho manga. Kodansha Comics đã xuất bản tập đầu tiên của manga vào ngày 16 tháng 2.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.