Hóng Nakagawa Taishi trở lại Kakegurui với vai ori-chara tạo hình bao hài hước

Nakagawa Taishi trở lại Kakegurui với vai ori-chara tạo hình bao hài hước

Đăng vào ngày trong Tin tức 153

Nakagawa Taishi đóng vai chủ đất Uchijima trong bộ phim ngày 29/04 sau khi đóng vai thủ quỹ Kaede Manyuda trong loạt phim.

nakagawa taishi

Ekip của Kakegurui: Zettai Zetsumei Russian Roulette (Kakegurui: Last Resort Russian Roulette), bộ phim live-action phần tiếp theo của Kawamoto Homura và manga Kakegurui của Naomura Toru - Compulsive Gambler, đã thông báo vàohôm nay 08/04 rằng Nakagawa Taishi sẽ trở lại với tư cách nhân vật gốc mới (ori-chara), một chủ sở hữu đất khai hoang tên là Uchijima từ một gia đình thượng lưu với kiểu tóc xoăn kỳ dị, ria mép và đeo kính râm 18 tuổi. Nakagawa đã đóng vai thủ quỹ hội học sinh Kaede Manyuda khác biệt rõ rệt trong loạt phim live-action trước. Đó là một vai diễn rất khác so với Manyuda, kế toán của Hội Học sinh Inside School, người lớn lên trong một gia đình thượng lưu và gắn bó với quyền lực.

nakagawa taishi

Nakagawa Taishi bày tỏ: "Chàng trai này với bộ râu, một tay đeo chiếc túi thứ hai và một cuộc gọi điện thoại đặt hàng tài liệu bằng điện thoại phổ thông được viết trong kịch bản năm 18 tuổi. Chuyện gì đã xảy ra?" Đạo diễn Hanabusa Tsutomu cho biết: "Taishi-kun đã làm nhân vật gốc Manyuda trong phiên bản phim truyền hình, nhưng lần này là nhân vật gốc  đã có ấn tượng với độc giả.Cậu ấy đã cho tôi một ý tưởng điên rồ, và tôi nghĩ cậu đã dành nhiều thời gian cho trang phục và tóc giả hơn bất kỳ ai khác."

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 29/04. Câu chuyện bắt đầu khi một học sinh, quỷ thần, người đã bị đuổi học hai năm trước, trở lại trường tư Hyakukaou Gakuen, nơi thứ bậc của học sinh được xác định chỉ dựa trên sức mạnh của cờ bạc.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.