Hóng Nogizaka46 Kanagawa Saya lên tiếng về tin hẹn hò với Johnny's Jr. Hayashi Ren

Nogizaka46 Kanagawa Saya lên tiếng về tin hẹn hò với Johnny's Jr. Hayashi Ren

Đăng vào ngày trong Tin tức 176

Vào ngày 26/03, Bunshun Online đưa tin rằng thành viên Kanagawa Saya của Nogizaka46 đã hẹn hò với thành viên Hayashi Ren của Johnny's Jr.

Ngày hôm sau 27/03, Kanagawa Saya đã cập nhật blog chính thức của mình để xin lỗi về các bài báo: "Tôi xin lỗi vì hành vi bất cẩn của mình vào thời điểm mà tôi được cho là đang tập trung vào các hoạt động của mình trong Nogizaka46."

kanagawa saya

Sau đó, cô ấy nói rõ rằng cô ấy và Hayashi gặp nhau là bạn bè:

Tôi nhận được rất nhiều công việc với tư cách là Nogizaka46 và Kanagawa Saya. Tôi đang suy ngẫm về hành vi ích kỷ của mình khi lẽ ra phải tập trung vào công việc đó. Để lấy lại niềm tin của mọi người vào một ngày nào đó, tôi sẽ thực hiện các hoạt động của mình với chân thành và nhận thức.

Tôi yêu Nogizaka46, và tôi muốn tiếp tục cố gắng hết sức của mình trong Nogizaka46. Tôi rất xin lỗi.

Bunshun đã bắt gặp hai thần tượng hẹn hò và ở Nhật Bản, công ty quản lý thường có luật cấm hẹn hò / quan hệ và nếu bị bắt, sẽ có một số hình phạt. Hai thần tượng được đề cập là Kanagawa Saya thành viên Nogizaka46 và thành viên Johnny’s Jr. Hayashi Ren đã hẹn hò. Bunshun từng chụp được ảnh của Tegoshi Yuya và Kashiwagi Yuki, Fukazawa Tatsuya và Miyazawa, Takahashi Kaito và Owada Nana trong thời điểm họ có qua lại. Trên đây đều là những trường hợp giữa thành viên AKB48 và các chàng trai nhà Johnny’s. Lần này, tâm điểm là Kanagawa Saya và Fukumoto Taisei, những người được phát hiện xuất hiện cùng nhau vào ngày 18/03 gần ga Minatomirai ở Yokohama. 

Cả hai đã được chụp ảnh vào một buổi hẹn hò thông thường, đi dạo quanh Minato Mirai và sau đó ngồi và nằm trên mặt đất cùng nhau vào ban đêm. Theo ghi nhận, cả hai đi bộ cùng nhau nhưng không chạm vào nhau hay ôm nhau. Sau buổi hẹn hò, không ôm nhau, họ chỉ vẫy tay chào tạm biệt nhau. Bunshun đã liên lạc với cả hai văn phòng nếu cả hai đang hẹn hò nhưng họ không nhận được phản hồi.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.