Hóng Bộ sưu tập manga kinh dị Ito Junji Kesssaku-shu có dự án anime mới

Bộ sưu tập manga kinh dị Ito Junji Kesssaku-shu có dự án anime mới

Đăng vào ngày trong Tin tức 105

Bìa gấp trong tập manga Genkai Chitai (Disturbing Zone) của Ito Junji đã tiết lộ vào thứ hai 15/03 rằng bộ sưu tập manga của tác giả Ito Junji Kesssaku-shu (Junji Ito Masterworks Collection) có một dự án anime mới đang được thực hiện.

ito junji

Bộ sưu tập manga có một số tác phẩm nổi tiếng hơn của Ito Junji và có tổng cộng 11 tập, được xuất bản từ năm 2011-2013.

Ito Junji Collection, một anime truyền hình manga trước đó của Ito, cũng đã chuyển thể các câu chuyện từ tuyển tập Ito Junji Kessaku-shu, cũng như cuốn sách Fragment of Horror. Anime khởi chiếu vào tháng 1 năm 2018 và có 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim với phụ đề tiếng Anh khi phát sóng ở Nhật Bản và Funimation đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh. Anime bao gồm bản chuyển thể của câu chuyện Tomie của Ito trên bộ DVD thứ hai và thứ ba.

Manga Uzumaki (Khỉ Biển) và Tomie của Ito đã truyền cảm hứng cho các chuyển thể live-action, và manga GYO của anh  đã truyền cảm hứng cho một dự án video anime gốc. Viz Media đã xuất bản ba tựa manga này, cũng như Ito Fragment of Horror, Frankenstein: Junji Ito Story Collection, Smashed: Junji Ito Story Collection, và Shiver: Junji Ito Selected Stories bằng tiếng Anh.

ComicsOne đã xuất bản manga Flesh Coloured Horror, Dark Horse Comics đã xuất bản manga Museum of Terror và Kodansha Comics đã xuất bản manga Junji Ito's Cat Diary: Yon & Mu.

Bộ truyện tranh Uzumaki của Ito đang truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình mini của Production I.G, mà Adult Swim sẽ phát hành tại Hoa Kỳ trước Nhật Bản.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.