Hóng Shujo Prime loan tin Katsuji Ryo hối hận vì cưới Maeda Atsuko thay vì Matsumoto Mariko

Shujo Prime loan tin Katsuji Ryo hối hận vì cưới Maeda Atsuko thay vì Matsumoto Mariko

Đăng vào ngày trong Tin tức 578

Lại có tin đồn trục trặc hôn nhân giữa nữ diễn viên Maeda Atsuko và nam diễn viên Katsuji Ryo trong một năm rưỡi qua.

Maeda Atsuko và Katsuji Ryo đã kết hôn vào tháng 7 năm 2018 và có với nhau một cậu con trai. Cả hai được cho là đang đàm phán ly hôn.

Maeda Atsuko, Katsuji Ryo

Theo một tờ báo thể thao, họ sống trong một chung cư nơi cha mẹ của Maeda Atsuko sống để có thể nhận được sự hỗ trợ. Katsuji cũng giúp việc trông trẻ, nhưng đôi khi anh ấy uống rượu đến tận khuya. Katsuji rời chung cư và bắt đầu sống ở một địa điểm riêng biệt. Người ta nói rằng đó là thời kỳ nguội lạnh nhưng dường như cả hai không thể hàn gắn mối quan hệ của mình và bắt đầu đàm phán ly hôn.

Và theo báo lá cải Shujo Prime, một người quen của Katsuji cho biết:

Tôi rất ngạc nhiên khi anh ấy cưới Maeda-san. Tôi nghĩ anh ấy sẽ cưới Marika-chan. Vào khoảng mùa hè năm ngoái, Katsuji đã nói, “Thành thật mà nói, tôi muốn quay lại thời điểm đó…” và “Tôi ước mình đã ở bên cô ấy”.

Cô ấy được đề cập là Matsumoto Marika, theo tờ báo lá cải. Hai người gặp nhau vào năm 2000 khi anh đóng chung với cô trong bộ phim truyền hình NHK Rokubanme no Sayoko. Khi đó, Katsuji 14 tuổi và Matsumoto 16 tuổi. Bài viết đi sâu hơn về mức độ thân thiết của cả hai và mặc dù đã cách đây nhiều năm, bài viết tập trung vào việc cả hai có một mối quan hệ không thể tách rời.

Một suy đoán khác từ một ấn phẩm khác, nhưng cho dù đó có phải là sự thật hay không, tên của Matsumoto Marika giờ đây đã bị gán cho một mối quan hệ rắc rối.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.