Hóng Ishihara Satomi và Ayano Go vướng vào mối tình bị cấm đoán trong Koi wa Deep ni

Ishihara Satomi và Ayano Go vướng vào mối tình bị cấm đoán trong Koi wa Deep ni

Đăng vào ngày trong Tin tức 513

Ishihara Satomi và Ayano Go đã tham gia bộ phim truyền hình mới của NTV Koi wa Deep ni sẽ lên sóng vào tháng 4 năm nay trong khung giờ 22:00.

Koi wa Deep ni là chuyện tình khắc họa "tình yêu bị cấm đoán" giữa Nagisa Mio (Ishihara Satomi), một nhà hải dương học yêu đại dương và những chú cá, và Hasuda Rintaro (Ayano Go), con trai của một gia đình danh giá vừa trở về London, người dành cả cuộc đời cho những hoạch định. Mio muốn ngăn chặn sự phát triển của một khu nghỉ dưỡng biển khổng lồ mà Rintarou đã được giao phụ trách, cả hai sống ở hai thế giới hoàn toàn khác biết thế mà lại yêu nhau. Nhưng cô có một "bí mật" khiến ai cũng phải ngạc nhiên! Cô ấy là ai? Và tung tích của tình yêu giữa hai người!?

koi wa deep ni

Kịch bản của bộ phim do Tokuo Koji (Ossans Love, Watashi no Kaseifu Nagisa-san) chấp bút, và Suzuki Yuma (Tokyo Tarareba Musume 2020) làm đạo diễn.

Ayano Go vào vai người dành cả đời để phát triển các khu nghỉ dưỡng biển. Anh nghiêm khắc trong công việc và làm mọi người xung quanh cảm thấy một bầu không khí khó tiếp cận, nhưng anh có một trái tim ngây thơ dưới lớp vỏ bọc của mình. Sau khi làm việc cho một công ty tư vấn nổi tiếng ở London, anh trở về Nhật Bản do cha bị bệnh và được giao phụ trách kinh doanh phát triển khu nghỉ dưỡng biển. Anh còn một anh trai được chỉ định trở thành người kế vị, giữa hai người có mối thù ngầm và trở nên gay gắt khi gặp lại. Lần đầu tiên Ayano Go đóng phim truyền hình cho NTV là Frankenstein no Koi (2017). Khi làm việc cùng Ishihara Satomi lần đầu tiên, Ayano Go chia sẻ: " Bởi vì chúng tôi có nhiều trải nghiệm với nhau, tôi nghĩ chúng tôi đã có thể rút ngắn khoảng cách giữa Mio và Rintaro và tạo ra một mối quan hệ chóng vánh. Khi bạn đọc kịch bản, bạn đang nhìn bộ phim từ nhiều góc độ khác nhau, chẳng hạn như chủ quan, đứng về phía tôi, và nhìn tổng thể từ góc nhìn tổng thể. Trong khi cô ấy chân thành với công việc và có sức thuyết phục, cô ấy cũng rất quyến rũ. Cả tôi và mọi người trên phim trường đều bị cuốn hút bởi sức hấp dẫn luôn thay đổi của cô ấy và rơi xuống đang yêu."

Ishihara Satomi trong vai một người yêu biển, nói về mọi thứ như một con cá, và khiến những người xung quanh ngạc nhiên. Luôn vui vẻ và tốt bụng với mọi người, nhưng vì một số lý do mà cô không muốn nói về gia đình hay quá khứ của mình. Cô luôn ca thán rằng đang bị ô nhiễm bởi rác thải nhựa và có ý thức về sứ mệnh ngăn chặn sự phát triển của các khu du lịch biển. Lần này Ishihara quay lại với phim truyền hình sau khi đóng Takane no Hana vào năm 2018. Cô cho biết: "Khoảnh khắc tôi nghe thấy tên của Ayano Go-san, tôi đã nghĩ, 'Ồ tốt quá! Thật dễ dàng để yêu anh ấy!'"

Hãy cùng chờ đợi màn kết hợp đặc biệt trong bộ phim rom-com đặc sắc nhất lịch sử nhé.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.