Hóng RADWIMPS phát hành album dành riêng cho khu vực thảm họa động đất miền Đông Nhật Bản

RADWIMPS phát hành album dành riêng cho khu vực thảm họa động đất miền Đông Nhật Bản

Đăng vào ngày trong Tin tức 328

RADWIMPS sẽ phát hành một album có tên 2+0+2+1+3+1+1= 10 years 10 songs vào ngày 11/03.

Sau trận động đất ở miền Đông Nhật Bản vào ngày 11/03/2011, RADWIMPS đã khởi động một dự án từ thiện mang tên Itoshiki. Sau đó, họ đã tiếp tục hỗ trợ các khu vực bị thiên tai với nhiều nhạc sĩ, nhà sáng tạo và diễn viên khác nhau. Sau đó, hầu như hàng năm vào ngày 11/03, họ đã làm việc với nhà quay phim Shimada Daisuke để phát hành một bài hát mới trên YouTube.

Năm nay đánh dấu mười năm kể từ thảm họa động đất. Để tưởng nhớ các vùng thiên tai và nạn nhân, RADWIMPS sẽ phát hành album 2+0+2+1+3+1+1= 10 years 10 songs vào ngày 11/03. Nó sẽ chứa tổng cộng 10 bài hát, trong đó có 8 bài hát. đã được phát hành trong những năm trước.

Album sẽ có sẵn để mua ở ba loại khác nhau: Chỉ CD, CD + DVD và CD-Blu-ray. DVD và Blu-ray sẽ chứa tất cả các video đã được phát hành cho đến nay. Tác phẩm nghệ thuật của album có những bức ảnh mà Shimada đã chụp khi anh đến thăm các khu vực thiên tai.

Tất cả lợi nhuận bán hàng cho đến ngày 31 tháng 12 sẽ được quyên góp cho Hiệp hội Chữ thập đỏ Nhật Bản và chính quyền địa phương. Nó sẽ được sử dụng để hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai xảy ra trên toàn quốc.

RADWIMPS

CD

・Hakujitsu -10 years ver.-
・Buriki
・Kaiko
・Aitowa
・Shunto
・Soramado
・Yoru no Fuchi
・Sekai no Hate
Hai bài hát mới

Blu-ray / DVD

・Hakujitsu 
・Buriki
・Kaiko
・Aitowa
・Shunto
・Soramado
・Yoru no Fuchi
・Sekai no Hate
Kèm một bài hát mới

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.