Hóng Bunshun từng đăng bài về mối quan hệ rạn nứt của Maeda Atsuko và Katsuji Ryo

Bunshun từng đăng bài về mối quan hệ rạn nứt của Maeda Atsuko và Katsuji Ryo

Đăng vào ngày trong Tin tức 431

Vào ngày 30 tháng 1, Sankei Sports đưa tin Maeda Atsuko và Katsuji Ryo hiện đang tiến hành thủ tục ly hôn. Chuyện ly hôn diễn ra chóng vánh như lúc họ kết hôn chỉ sau bốn tháng hẹn hò. Shukan Bunshun số ra tháng 7 năm 2020 từng đưa tin về mối quan hệ căng thẳng của họ.

Tôi không muốn về nhà

"Tôi không muốn về nhà"; “Có vẻ như anh ấy sẽ không về nhà” - đây là những điều mà nhiều nhân chứng khác nhau bao gồm đồng nghiệp và người quen của mẹ Katsuji Ryo đã nói vào lúc muộn, nêu bật tình trạng căng thẳng hiện tại trong mối quan hệ của họ.

Theo một nhân chứng, gia đình chuyển đến một khu dân cư cao cấp ở trung tâm Tokyo kể từ khi Maeda Atsuko sinh con đầu lòng. Nơi này được mua bằng cách sử dụng công ty riêng của cô, và hai vợ chồng đã sớm chuẩn bị một nơi cho cha mẹ cô ở cùng họ.

Ban đầu, đây là ý tưởng của Ryo, gợi ý rằng cô có thể để con cho cha mẹ chăm sóc khi đang làm việc. Atsuko rất vui trước tin này, vì trước đây cô đã thường xuyên đề cập đến việc cô yêu cha mẹ nhiều như thế nào và muốn trở thành một người mẹ được yêu quý như vậy.

Nhưng kế hoạch này đã phản tác dụng Ryo. Anh sớm bị cô lập trong nhà, vì Atsuko thường dành hết tâm trí cho cả cha mẹ cô và con của họ. Mọi người cho rằng Ryo đã thay đổi tích cực vì anh vốn là tay nhậu nhẹt nhưng từ khi kết hôn đã từ chối lời rủ rê của bạn bè, nhưng…

maeda atsuko

Atsuko hét vào mặt Ryo

Thậm chí, tạp chí Shukan Bunshun còn chứng kiến cảnh cặp đôi này đánh nhau nơi công cộng. Trong khi Atsuko bị thương ở chân vào tháng 5 năm 2019, cô dường như từ chối sự giúp đỡ của Ryo sau khi được xuất viện, cố gắng đi lại mà không cần sự trợ giúp của anh. Khi tờ tạp chí này ở hiện trường, có vẻ như Atsuko đang mặc quần dài.

Khi Atsuko trở lại làm việc và được chọn tham gia loạt phim Densetsu no Okasan của đài NHK vào tháng 2 năm 2020, những người quen kể rằng rằng Ryo đang chăm sóc con của họ khi cô đi quay phim trong ba ngày, và bố mẹ anh đã phàn nàn.

Đang cố gắng hàn gắn mọi chuyện

Cuối cùng, họ lại chuyển đi vào tháng 3 năm 2020 - chỉ hai người cùng con - sau khi thảo luận về các bước tiếp theo về hàn gắn cuộc sống gia đình hiện tại của họ.

Tuy nhiên, ngay cả sau đó, không phải mọi thứ đã được giải quyết. Ryo dường như đang mang trong mình một mặc cảm tự ti, khi anh so sánh sự nghiệp của chính mình với sự nghiệp của vợ, người nổi tiếng là trung tâm của AKB48 trong bảy năm liên tiếp, và thậm chí sau khi mang thai cô vẫn được mời dẫn các chương trình truyền hình nổi bật.

“Đối với thế giới, Ryo vẫn được gọi là “chồng của Maeda Atsuko”. Anh thực sự không thể chịu đựng được điều này và có khát vọng hướng tới mục tiêu cao hơn. Ngay cả khi so sánh với những người bạn tốt của mình là Oguri Shun hay Yamada Takayuki, anh vẫn chưa trở thành người dẫn chương trình truyền hình vào khung giờ vàng. Dưới chiêu bài tập trung vào công việc, anh đã thuê thêm một căn hộ khác và dường như vẫn ở đó một mình, nhưng bạn phải tự hỏi anh nghĩ gì về vợ và con mình… ”(Người quen của mẹ Ryo).

Nguồn dịch: Arama Japan

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.