Hóng Netflix lên kế hoạch sản xuất Imawa no Kuni no Alice phần 2

Netflix lên kế hoạch sản xuất Imawa no Kuni no Alice phần 2

Đăng vào ngày trong Tin tức 1410

Netflix Nhật Bản hôm thứ năm 24/12/2020 đã tiết lộ loạt phim live-action của bộ truyện tranh Imawa no Kuni no Alice (Alice in Borderland) của Haro Aso sẽ có mùa thứ hai.

Phần mới tiếp tục có sự tham gia của Yamazaki Kento (live-action Kingdom, Orange, Jojo no Kimyo na Boken: Diamond wa Kudakenai Daiichi Sho, Shigatsu wa Kimi no Uso) trong vai Arisu Ryohei và Tsuchiya Tao (live-action Rurouni Kenshin, Orange, Aozora Yell) trong vai Usagi Yuzuha. Sato Shinsuke (live-action Bleach, Kingdom; phim hoạt hình Hottarake no Shima: Haruka to Maho no Kagami) sẽ một lần nữa chỉ đạo loạt phim. Bộ truyện gốc xoay quanh Arisu (phát âm giống như "Alice" trong tiếng Nhật), một nam sinh trung học khó chịu với cuộc sống hàng ngày không thể chấp nhận. Một đêm nọ, anh rủ những người bạn bất hảo Karube và Chota đi chơi trong thị trấn. Tuy nhiên, thị trấn đột nhiên được bao phủ bởi pháo hoa khổng lồ. Khi tỉnh lại, Arisu nhận ra rằng không có ai khác ở xung quanh. Tìm thấy chính mình trong một thế giới khác, Arisu, Karube và Chota buộc phải tham gia vào các trò chơi sinh tồn hoặc chết ngay lập tức. Cả ba chiến đấu để sống, cũng như tìm cách trở lại thế giới của riêng họ.

Aso bắt đầu đăng manga trên tạp chí Weekly Shonen Sunday S của Shogakukan (trước đây là Shonen Sunday Cho) vào năm 2010. Bộ truyện được chuyển sang Weekly Shonen Sunday khi bước vào tập truyện cuối cùng vào tháng 3 năm 2015. Manga kết thúc vào tháng 3 năm 2016 và Shogakukan đã xuất bản 18 các tập sách biên soạn. Các tập thứ 12, 13 và 14 của manga được xuất bản cùng với các tập video anime (OVA) gốc.

Một loạt phim phụ có tựa đề Imawa no Kuni no Alice: Chi no Kyokuchi - Daiya no King-hen từ tháng 10 năm 2014 đến tháng 2 năm 2015 trên Weekly Shonen Sunday. Aso cũng đã tung ra một loạt phim phụ riêng có tựa đề Imawa no Michi no Alice trên tạp chí Monthly Sunday GX của Shogakukan vào tháng 8 năm 2015, với tác phẩm nghệ thuật của Takayoshi Kuroda. Manga đã kết thúc vào tháng 2 năm 2018, và Shogakukan đã xuất bản 8 tập cho bộ truyện.

Aso đã ra mắt một loạt manga phụ mới mang tên Imawa no Kuni no Alice Retry (Alice in Borderland Retry) trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào ngày 14/10.

Riêng live-action do Netflix sản xuất đã trở thành cú bùng nổ lớn trên nền tảng xem phi trực tuyến khắp thế giới. Phần 1 bắt đầu được phân phối độc quyền trên toàn thế giới trên Netflix vào ngày 10/12 và giành vị trí đầu tiên trong top 10 tổng thể trong nước dựa trên số lượt xem. Ngoài ra, nó còn nằm trong top 10 ở khoảng 40 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Pháp, Đức, Ý, Ả Rập Xê-út, Ma-rốc và Jamaica. Nguyên tác live-action đến từ Nhật Bản là nội dung được xem nhiều nhất trên thế giới.

Yamazaki Kento, người đóng vai Arisu có bộ não thể hiện khả năng quan sát và khả năng phán đoán của bản thân, cho biết: “Tôi muốn làm một điều gì đó thú vị vượt qua phần 1. Tôi muốn tác phẩm tiếp cận nhiều người nhất có thể. Tôi muốn hoàn thành Arisu cho đến cuối". Tsuchiya Tao, người đóng vai Usagi leo núi đơn độc không kết bạn, chia sẻ: "Quá nhiều thứ đã thay đổi so với năm 2019 khi tôi lần đầu tiên sống ở Imawa no Kunki, vùng đất của hiện tại". Ngay cả bây giờ, một tương lai mở ra một tương lai mới vẫn tiếp diễn trên khắp thế giới. Phần 2 sẽ được quay với bối cạnh lớn đó. Tôi sẽ thắt chặt tâm trí của mình với tư cách là một thành viên của trái đất và tôi sẽ cố gắng hết sức trong vai Usagi cùng Arisu và những người khác để bày tỏ "tình yêu và hy vọng". 

 

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.