Hóng HYDE khen Jaejoong là một ca sĩ tuyệt vời với thái độ hoàn mỹ như hoàng tử

HYDE khen Jaejoong là một ca sĩ tuyệt vời với thái độ hoàn mỹ như hoàng tử

Đăng vào ngày trong Tin tức 284

Trong một cuộc phỏng vấn đặc biệt với natalie vào ngày 24, HYDE đã nói về việc sản xuất OP Breaking Dawn cho phim hoạt hình NOBLESSE và khen nhân vật của Jaejoong là một hoàng tử hoàn mỹ, nội dung cụ thể như sau:

hyde jaejoong

Vừa rồi anh đã sản xuất bài hát của Jaejoong-san BREAKING DAWN. Tôi nghĩ hiếm khi anh sản xuất cho các nghệ sĩ nam.

Đúng vậy.

Giai điệu rất du dương và lời bài hát rất lấp lánh. Tôi ấn tượng ca khúc dưới cái tên của HYDE-san.

Ban đầu tôi có ý tưởng về bài hát và âm thanh mang cảm giác pop hơn. Đó là một bài hát hay nhưng không thực sự phù hợp với tâm trạng của tôi lúc đó. Vì vậy tôi không có cơ hội để giới thiệu bài hát. Sau đó Jaejoong yêu cầu tôi hát một bài. Tôi nghĩ đó là một bài hát phù hợp để Jaejoong hát, bởi vì cậu là một ca sĩ tuyệt vời và thể hiện sự tôn trọng của cậu đối với tôi. Tôi đưa nó cho cậu và nói rằng nếu thích thì tôi sẽ điều chỉnh cho phù hợp. Sau đó cậu ấy thực sự thích nó, vì vậy tôi đã hoàn thành bài hát nghe rất tuyệt khi được hát bởi Jaejoong.

Jaejoong-san có những điểm hấp dẫn nào?

Cậu ấy hát hay. Cậu ấy rất nghiêm túc trong công việc và là một người chăm chỉ. Cậu ấy tôn trọng tôi. Không có gì ngạc nhiên khi cậu được người hâm mộ yêu mến. Tôi nghĩ nhân vật của cậu là hoàng tử còn cậu thì hoàn mỹ. Đối với chủ đề mở đầu của NOBLESSE, có một lời đề nghị rằng đó nên là một bài hát về một người bảo vệ bạn bè, nhưng xét về nhân vật của Jaejoong, vì là Jaejoong hát nên tôi đã viết ca khúc mang ý nghĩa bảo vệ người hâm mộ của Jaejoong. Tôi rất vui khi viết một bài hát vànghĩ rằng các fan của Jaejoong sẽ rung động trước bài hát. Bài hát có rất nhiều cách diễn đạt thẳng thắn mà tôi không thể sử dụng cho bài hát của mình.

Ý anh là nếu sản xuất cho bản thân thì anh sẽ không viết như vậy?

Vâng! Ví dụ như "Kimi no namida wa I hate", tôi không bao giờ sử dụng nó cho bài hát của mình nhưng tôi cho rằng nó sẽ khiến trái tim người hâm mộ của cậu đập thình thịch. Dù sao thì tôi cũng muốn làm các fan của Jaejoong phải thốt lên. Tôi nghĩ nó đã trở thành một bài hát hay nhưng cậu hát hơi giống HYDE (cười).

Song song đó, Jaejoong sẽ xuất hiện trong 2020 FNS Music Festival của Fuji TV vào ngày 2 tháng 12, anh  sẽ biểu diễn Firm Belief của Oda Kazumasa và anh cũng dự kiến ​​sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc trực tuyến The Last On-Cert cho người hâm mộ trên toàn thế giới ​​vào ngày 5 tháng 12.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.