Hóng Danh sách Kokaku Uta Gassen gây bất ngờ, AKB48 lần đầu vắng mặt, xuất hiện nhóm nhạc lạ hoắc

Danh sách Kokaku Uta Gassen gây bất ngờ, AKB48 lần đầu vắng mặt, xuất hiện nhóm nhạc lạ hoắc

Đăng vào ngày trong Tin tức 884

Như một biểu tượng của thời đại đang thay đổi, AKB48, nhóm nhạc đã tham gia mọi giải NHK Kouhaku Uta Gassen từ năm 2011, đã không có tên trong danh sách vào năm 2020.

NHK đã chọn để giới thiệu những nghệ sĩ và nhóm nhạc chưa từng xuất hiện trước đây hoặc lần đầu tiên xuất hiện trong một thời gian rất dài như NiziU (nhóm sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12), Sakurazaka46, BABYMETAL, milet, Tokoyo Jihen, Mr. Children... Ngoài ra, một số nghệ sĩ mà năm nay đánh dấu cột mộc kỷ niệm như Suzuki Masayuki, sẽ xuất hiện lần thứ ba vào năm kỷ niệm 40 năm hoạt động. Trong khi đó, cả ba nhóm 46 sẽ biểu diễn tại Kouhaku Uta Gassen.

Các thành viên AKB48 đã thể hiện sự thất vọng của họ trên mạng.

Soukantoku Mukaichi Mion cho biết: “Trong hai năm qua, chúng tôi đã nhiều lần nhận gậy chuyển giao từ những người tiền bối. Và hiện tại vẫn vậy. Tôi rất xin lỗi vì sự việc này. Nhưng một lần nữa, từ đây… Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chúng tôi có thể truyền lại một chiếc gậy mới, vì vậy hãy theo dõi chúng tôi. Tôi yêu AKB48! ”.

Thành viên thân quen Kashiwagi Yuki của AKB48 nói: “Tôi rất biết ơn vì tôi đã được biểu diễn trong 11 năm liên tiếp. Khi nghĩ đến những người hâm mộ, những thành viên trong quá khứ và những người đã từng gắn bó với mình, tôi cảm thấy tim mình như thắt lại. Tôi biết đây không phải là tất cả, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có ai đó nhận ra chúng tôi một lần nữa ”.

Kawahara Misaki của AKB48 Team 8 đã viết: “Có rất nhiều cô gái độc đáo, dễ thương. Trong một thế giới mà việc push AKB48 không có gì đáng xấu hổ, tôi muốn trở thành một phần của một đội khiến mọi người trên khắp đất nước mỉm cười về AKB48, để họ có thể nghe thấy và phấn khích ngay cả khi họ hỏi ‘Ai đang push AKB?’. Kohaku Uta Gassen là một chương trình tuyệt vời, nhưng Kouhaku không phải là tất cả, và tôi thà làm AKB Kohaku.”

Golden Bomber phát hành album vào cuối năm 2019 đã không xuất hiện từ năm 2015 khiến người hâm mộ bất ngờ. Nhiều người đã vận động cho King Gnu, DISH//, BiSH và IZ * ONE dường như không có kết quả.

Ca sĩ Shimazu Aya của Enka, người đã tham gia sáu lần trong năm 2019 cũng không được mời và viết trên blog: “Tôi rất tiếc. Tôi không khỏe cho lắm. Tôi không thể bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả mọi người trên sân khấu cuối năm nay. Tôi rất xin lỗi".

niziu

NHK đã khiến khán giả ngạc nhiên khi thông báo với khách mời rằng NiziU, một nhóm nhạc pop chưa ra mắt tại Nhật Bản (họ sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 12) sẽ xuất hiện trên NHK Kohaku Uta Gassen lần thứ 71.

Điều này đã phá vỡ kỷ lục nhanh nhất của một nhóm nhạc mới xuất hiện trên chương trình đặc biệt của năm mới của Kohaku. Nhóm nhạc trước đó là WaT xuất hiện vào năm 2005 sau 1tháng 29 ngày ra mắt.

NiziU ra đời thông qua dự án hợp tác giữa Sony Music và JYP Entertainment, một công ty giải trí lớn của Hàn Quốc. Sau khi chiến thắng trong cuộc thử giọng với hơn 10.000 người đăng ký, chín người đã được chọn làm thành viên của NiziU.

Sau đây là danh sách chốt của Kohaku Uta Gassen lần thứ 71

Đội đỏ

Aimyon (2)
Ishikawa Sayuri (43)
Sakamoto Fuyumi (32)
Sakurazaka46 (Lần đầu tham dự)
JUJU (Lần đầu tham dự)
Superfly (5)
Tendo Yoshimi (25)
Tokyo Jihen (Lần đầu tham dự)
NiziU (Lần đầu tham dự)
Nogizaka46 (6)
Perfume (13)
Hinatazaka46 (2)
Foorin(2)
BABYMETAL (Lần đầu tham dự)
Matsuda Seiko (24)
MISIA (5)
Mizumori Kaori (18)
milet (Lần đầu tham dự)
LiSA (2)
Little Glee Monster (4)

Đội trắng

Arashi (12)
Itsuki Hiroshi (50
Eito (Lần đầu tham dự)
Official Hige Dandism (2)
Kanjani8 (9)
Kis-My-Ft2 (2)
King & Prince (3)
Go Hiromi (33)
GENERATIONS from EXILE TRIBE (2)
Junretsu (3)

Suzuki Masayuki (3)
SixTONES (Lần đầu tham dự)
Snow Man (Lần đầu tham dự)
Hikawa Kiyoshi (21)
Fukuyama Masaharu (13)
Hey! Say! JUMP (4)
Hoshino Gen (6)
Mr.Children (2)
Miyama Hiroshi (6)
Yamauchi Keisuke (6)
Yuzu (11)

Khách mời đặc biệt

GReeeeN (Lần đầu tham dự)

 

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.